Hoa hậu H’Hen Niê nói về thông tin cưới chồng

Trước những đồn đoán sắp kết hôn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết sẽ thông báo khán giả khi có tin vui. 

0
54

Trước những đồn đoán sắp kết hôn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết sẽ thông báo khán giả khi có tin vui. 

Mới đây, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đã đăng bài chúc mừng sinh nhật H’Hen Niê. “Chúc mừng sinh nhật bé yêu của anh. Lần thứ sáu chúng ta cùng đón sinh nhật, chúc em luôn là một cô gái đáng yêu, hiền lành, hạnh phúc và luôn tươi cười. Anh hứa sẽ luôn ở bên em trên mọi hành trình. 15/5/1992-15/5/2024”, anh viết.

Sau khi Tuấn Khôi đăng bài này, bạn bè và khán giả đặt ra giả định rằng nhiếp ảnh gia đã xác nhận quan hệ với H’Hen Niê. Ngày 15/5/1992 cũng trùng khớp với ngày sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Dưới bài đăng của Tuấn Khôi, khi có một bình luận “hoa hậu trong lòng anh đúng không”, Tuấn Khôi đã thả cảm xúc cười, ngầm xác nhận. Trên một số diễn đàn, nhiều người còn cho rằng Tuấn Khôi và H’Hen Niê sẽ sớm kết hôn sau khi họ đã tái hợp.

Trước khi đăng bài chúc mừng sinh nhật cho H’Hen Niê, Tuấn Khôi thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái của mình. Vào tháng 3, khi H’Hen Niê tham gia quay MV của Hồ Quỳnh Hương, Tuấn Khôi cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình kèm theo biểu tượng trái tim.

Trao đổi với báo giới, đại diện của H’Hen Niê, họ cho biết không có kế hoạch kết hôn trong tương lai gần. “Mọi thông tin trên mạng chỉ là dự đoán. Khi có thông tin chính xác, H’Hen sẽ chia sẻ với khán giả”, đại diện của H’Hen Niê nói.

H’Hen Niê và Tuấn Khôi đã quen biết nhau từ năm 2018, và sau đó bắt đầu hẹn hò vào năm 2019. Top 5 Miss Universe 2018 đã xác nhận rằng họ đang hẹn hò sau khi người hâm mộ phát hiện ra những bức ảnh chụp cặp đôi này.

Trong thời gian hẹn hò, họ hiếm khi chia sẻ ảnh rõ mặt nhau trên mạng xã hội. Mặc dù không công khai nhiều về mối quan hệ của họ, nhưng bạn trai của H’Hen Niê luôn ở bên cô, hỗ trợ cô từ công việc đến cuộc sống.

Vào tháng 4/2023, H’Hen Niê đã xác nhận với Tiền Phong về việc chia tay bạn trai của cô. “Chuyện tình cảm của Hen đã kết thúc. Tôi trân trọng những khoảnh khắc đó. Tôi nghĩ rằng định mệnh là điều khó lý giải và tôi cảm ơn vì những tháng năm đã qua”, H’Hen Niê nói.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, H’Hen Niê đã khóc khi chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình.

“Tôi có tình đầu nhiều cảm xúc. Tôi không có kinh nghiệm yêu đương nên có thể cả hai không hiểu nhau. Tôi không biết tại sao người ta chia tay. Tôi buồn chạm đáy thời gian dài nhưng không vượt qua”, H’Hen Niê nói.