Để duy trì vóc dáng thon thả Nhã Phương sẵn sàng ăn kiêng nghiêm ngặt

Nhã Phương sở hữu body khá chuẩn chỉnh. Trong đó, việc ăn kiêng nghiêm ngặt có thể là một phần không thể thiếu trong việc duy trì vóc dáng và sức khỏe của cô ấy.

0
74

Nhã Phương sở hữu body khá chuẩn chỉnh. Trong đó, việc ăn kiêng nghiêm ngặt có thể là một phần không thể thiếu trong việc duy trì vóc dáng và sức khỏe của cô ấy.

Cách đây không lâu, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã phát sóng trực tiếp trên tài khoản cá nhân để trò chuyện với khán giả. Cả hai có mặt trong một nhà hàng ấm cúng, vui vẻ thưởng thức đồ ăn.

Khi ngắm nhìn Nhã Phương ăn cơm, Trường Giang mới tiết lộ thông tin gây sốc chính là nữ diễn viên đã không ăn cơm trong 3 năm qua. Trước câu nói của chồng, Nhã Phương giữ im lặng như ngầm thừa nhận về phương pháp ăn kiêng của bản thân.

Khi tiếp nhận thông tin này, cư dân mạng đã đưa ra luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ về tinh thần giảm cân đầy nghiêm túc của Nhã Phương, nhưng đa số khán giả lại lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên khi loại bỏ thực phẩm quan trọng trong một thời gian dài. Ngoài việc không ăn cơm, Trường Giang từng cho biết Nhã Phương vì ám ảnh cân nặng nên mỗi lần ăn hoa quả sẽ chỉ nuốt phần nước, sau đó nhả hết bã để duy trì vóc dáng thon thả.

Sau hai lần sinh nở, Nhã Phương đều nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhờ chế độ ăn kiêng, tập luyện đầy gắt gao. Nữ diễn viên lựa chọn tập những bộ môn đòi hỏi sức bền, đốt nhiều calo như Pilates, Yoga, nhảy hiện đại….Đặc biệt thời gian gần đây, người đẹp còn có sở thích chạy bộ đường dài. Mỗi khi có các cuộc thi diễn ra, cô đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia cùng hội bạn bè thân thiết.

Kết quả Nhã Phương sở hữu thân hình săn chắc, thon thả và vòng 2 lộ rõ múi cơ. Trên tài khoản cá nhân, cô chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc tập luyện và khoe vóc dáng trước gương khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ. Nữ diễn viên từng nói về phương pháp giảm cân của bản thân: “Tôi tập thể dục thì dã man, tàn khốc. Là một sự nỗ lực, hết sức. Tất nhiên là mọi thứ đều thay đổi, quan trọng là ý chí của mình nó mạnh”.