Hồ Văn Cường lần đầu lên tiếng về “chuyện xưa”, tiết lộ lý do không bỏ cuộc

Những chia sẻ mới đây của Hồ Văn Cường về những biến cố vừa qua đã thu hút sự chú ý nhiều người.

0
942

Hồ Văn Cường là một trong những gương mặt ấn tượng của showbiz Việt. Sinh ra trong gia đình khó khăn, nhưng với giọng hát ngọt ngào đã giúp em chiến thắng trong một cuộc thi âm nhạc lớn. Và đó chính là một bệ phóng hoàn hảo đưa tên tuổi em đến gần hơn với khán giả trong và ngoài nước.

Rời vùng quê Gò Công, Hồ Văn Cường lên thành phố để theo đuổi con đường nghệ thuật. Chính sự chân chất, đáng yêu, lễ phép và giọng hát ngọt ngào của em đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Nổi tiếng sớm, em cũng gắn liền với không ít tai tiếng, nhất là lùm xùm liên quan đến chuyện cát xê với công ty quản lý cũ. Thậm chí có lúc, tên tuổi của giọng ca trẻ này xuất hiện tràn lan trên truyền thông với vô số thông tin tích cực có, tiêu cực có. 18 tuổi, em rời khỏi công ty quản lý cũ trong không ít dị nghị, hoài nghi và cả những kỳ vọng.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã có những trải lòng về những biến cố đã qua cũng như thời gian dậy thì của mình. Cụ thể trong một talkshow, Hồ Văn Cường cho biết vào thời gian khủng hoảng ấy anh từng không muốn làm gì cả và chỉ muốn về quê tránh xa mọi thị phi.

“Em cũng gặp rất nhiều khó khăn, trong khoảng thời gian đó em cũng hạn chế xem mạng xã hội nhưng mà không thể nào tránh được, chắc chắn là phải nghe được những lời đó rồi. Em không xem nhiều, vì nó làm cho em… Khoảng thời gian đó hầu như em không muốn làm bất cứ việc gì hết, nhiều khi em muốn về quê em ở. Giữa việc học và việc hát, em muốn bỏ lại”, chia sẻ trong talkshow nói trên.

Thế nhưng, dù bao khó khăn, Hồ Văn Cường cũng không bỏ cuộc bởi vì anh biết bản thân mình chính là trụ cột kinh tế của cả gia đình. “Sau khi suy nghĩ lại, nếu như bỏ dở như vậy thì tài chính trong gia đình vẫn là em, dù ba mẹ em vẫn có đi làm nhưng trụ cột chính là em, thế nên em nghĩ mình không thể bỏ cuộc được” – Hồ Văn Cường nói.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ thêm về khủng hoảng tuổi dậy thì của mình. Khi đó, anh sống khá khép kín, không muốn nói chuyện với bất kỳ ai.

“Thầy cô và bạn bè cũng khuyên em cởi mở hơn. Nhưng quãng thời gian dậy thì đó khó khăn với em quá nên em không thể nào thoát ra được. Em cứ ù lì như thế, ai nói chuyện thì em nói. Em không chia sẻ câu chuyện hay nỗi buồn của mình với ai và cũng không ai nói chuyện được với em.

Nên em thường bị nói ‘chảnh’ nhưng người ta đâu biết em như thế. Đối với những người thân, em luôn cởi mở, còn đối với những người xa lạ thì dường như em không kết nối được nên em không nói chuyện”.

Những chia sẻ nói trên của Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người với vô số ý kiến trái chiều. Có thể nói, hiện tại cuộc sống và sự nghiệp của Hồ Văn Cường ổn định. Anh đã có thể giúp đỡ bố mẹ một phần kinh tế, nhiều show và chăm chỉ học hành. Vào tháng 3 này, Hồ Văn Cường sẽ chính thức tròn 20 tuổi.

Nguồn: Thuonghieuvaphapluat

Ảnh: Ngoisao, tổng hợp