Nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất sau 4 tháng ở ẩn, tiều tụy thấy rõ trong tang lễ bố ruột

Mới đây, hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh tại tang lễ bố ruột đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có thể nói đây là lần “tái xuất” đầu tiên của anh sau 4 tháng “ở ẩn”, không có bất kỳ hoạt động nào trên mạng xã hội.

0
94

Mới đây, hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh tại tang lễ bố ruột đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có thể nói đây là lần “tái xuất” đầu tiên của anh sau 4 tháng “ở ẩn”, không có bất kỳ hoạt động nào trên mạng xã hội.

Nghệ sĩ Hoài Linh túc trực tại tang lễ của bố ruột tại Việt Nam.

Vào tối ngày 6/10, chị gái, em trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về việc bố ruột qua đời. Theo cáo phó, cụ thân sinh của nam danh dài đã trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam, hưởng thọ 85 tuổi. Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên gia đình tổ chức hậu sự khép kín trong một ngày, không nhận phúng điếu, vòng hoa và không thăm viếng.

Được biết, gia đình Hoài Linh có tất cả là 6 người con, hiện tại có 3 người ở Việt Nam, 3 người ở Mỹ. Trong đó, “anh Bốn” là con cả. Tối ngày 7/10, một người bạn đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh hiếm hoi về tang lễ bố của nam danh hài. Theo loạt hình ấy, hậu sự ông Võ Tòa diễn ra khá khép kín. 

Đáng chú trong những bức hình ấy, có sự hiện diện của nam danh hài. Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh mặc đồ tang, chắp tay đứng bên linh cữu người bố quá cố của mình. Nhiều dân mạng cho rằng, sau 4 tháng vắng bóng trên mạng xã hội, anh trông có vẻ gầy gò, tiều tụy, đôi mắt u sầu.

Tang lễ của bố nghệ sĩ Hoài Linh được tổ chức riêng tư, kín đáo tại nhà riêng để đảm bảo an toàn giữa đại dịch Covid-19.

Trong thời gian vừa qua, Hoài Linh liên tiếp nhận nhiều tin không hay. Dân mạng cho rằng, việc cố ca sĩ Phi Nhung qua đời để lại nỗi đau rất lớn cho anh bởi họ có mối quan hệ rất thân thiết. Việc này chưa qua, thì đến chuyện bố ruột nam nghệ sĩ ấy “khuất núi”. Chính vì vậy, nhiều khán giả đã gửi lời động viên, chia buồn và mong Hoài Linh sớm vượt qua biến cố để trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Về đám tang ông Võ Tòa, theo thông tin trên tờ cáo phó, thi hài sẽ hoả táng vào 6h30 phút sáng ngày 8/10 tại nghĩa trang Phúc An Viên (TP Thủ Đức). Hình ảnh này làm rõ thông tin nghệ sĩ Hoài Linh đã sang Mỹ được chia sẻ trước đó.

Cáo phó bố ruột NS Hoài Linh ghi rõ gia đình miễn thăm viếng, không nhận phúng điếu và vòng hoa.

Trước sự ra đi của bố, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ một vài thông liên quan: “Dương Triệu Vũ xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, nguyện cầu đầy yêu thương dành cho bố của Vũ, ông Võ Toà. Ngay lúc này tang gia bối rối. Lo lắng để tang lễ được diễn ra một cách chỉn chu, an toàn và tuân thủ theo quy định, xin cho phép Vũ gởi lời cảm tạ từng người sau khi mọi nghi thức được hoàn tất. Xin cảm tạ và tri ân”.

Hiện tại, hình ảnh về nghệ sĩ Hoài Linh kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những cảm nhận của mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp