Nối tiếp Hoài Linh, vợ chồng Thủy Tiên xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Vào trưa ngày 22/9, nhiều nghệ sĩ Việt đã xác nhận việc đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì cho rằng bà Hằng có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự trên mạng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

0
134

Vào trưa ngày 22/9, nhiều nghệ sĩ Việt đã xác nhận việc đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì cho rằng bà Hằng có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự trên mạng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Đáng chú ý trong số người gửi đơn tố cáo có cả vợ chồng Thủy Tiên.

Vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đã gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm. (Ảnh: 2Sao)

Theo thông tin từ báo Lao Động, các sao Việt như Hoài Linh, Vy Oanh, Thủy Tiên – Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Theo nguồn tin này, phía luật sư đại diện cho phía Thủy Tiên – Công Vinh cho biết hiện tại, họ đã hoàn thiện 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an. Đồng thời, phía Thủy Tiên đang ráo riết thực hiện công tác chuẩn bị khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng tại tòa án.

Cũng theo nguồn tin kể trên, ngoài bà Phương Hằng, nữ ca sĩ cũng sẽ khởi kiện dân sự đối với một số cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cô và gia đình.

Trước đó, vào ngày 21/9 vừa qua, dân mạng một phen xôn xao khi biết được thông tin Hoài Linh đã gửi đơn lên công an TP.HCM để tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Vào sáng 22/9, đại diện của nam danh hài đã xác nhận với báo Tiền Phong thông tin kể trên là hoàn toàn chính xác. Không chỉ vậy, người này còn chia sẻ thêm cơ quan chức năng đã thụ lý đơn, chuẩn bị điều tra, xác minh nội dung tố cáo.

Theo đó, phía Hoài Linh khẳng định bà Hằng đã nhiều lần sử dụng từ ngữ với mục đích xúc phạm, công kích nặng nề đến nam nghệ sĩ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đơn tố cáo đã được phía Hoài Linh gửi lên cơ quan công an từ hồi tháng 7/2021. Trong đơn, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết những nội dung livestream của bà Hằng xoay quanh vụ việc Hoài Linh chưa thực hiện công tác từ thiện dù đã nhận quyên góp hơn 13 tỉ đồng. Dù thông tin chưa được kiểm chứng nhưng bà Hằng đã nhiều lần livestream tố cáo về lối sống, đời tư của Hoài Linh với lời lẽ nặng nề, xúc phạm.

Bên cạnh đó, đại diện Hoài Linh khẳng định việc bà Hằng dựng chuyện, vu không nam danh hài “ngâm” hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện, đồng thời cho rằng Hoài Linh sử dụng tiền với mục đích vụ lợi là hành vi vi phạm pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng cũng “đâm đơn” kiện bà Nguyễn Phương Hằng. (Ảnh: Ngôi sao)

Trước đó, ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thông tin về việc mình gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng. Trên trang cá nhân, anh viết: “Sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà”.

Hiện tại, thông tin về các vụ việc kiện bà Nguyễn Phương Hằng kể trên thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng với vô số ý kiến trái chiều. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp