Không chỉ biến Đại Nam 6000 tỷ thành khu cách ly, bà Phương Hằng tặng nhóm thiện nguyện 300 bình oxy

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã hỗ trợ 300 bình oxy cho nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm để "mang sự sống còn đến cho mọi người".

0
92

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã hỗ trợ 300 bình oxy cho nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm để “mang sự sống còn đến cho mọi người”.

Trong thời gian vừa qua, những việc làm của nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Với tiêu chí “Mai táng 0 đồng, oxy 0 đồng, khử khuẩn 0 đồng, cấp thực 0 đồng” các thành viên của nhóm thiện nguyện này giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Vợ ông Dũng “lò vôi” cho biết bà đã giúp nhóm thiện nguyện 300 bình oxy. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, khi nhóm mở lời cần sự giúp đỡ về bình oxy, bà Phương Hằng ngay lập tức hỗ trợ 300 bình. Ngay sau lúc biết được thông tin kể trên, nhiều cư dân mạng không khỏi vui mừng và gửi lời cảm ơn đến vợ chồng ông Dũng “lò vôi” vì luôn sẵn lòng dang tay giúp đỡ cộng đồng. Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của Thiện Nguyện Nhất Tâm, đại diện nhóm cũng đã gửi lời cảm ơn đến cô Hằng, chú Dũng.

Ngoài việc làm kể trên, mới đây một bạn trẻ đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại việc bản thân mình đến cách ly ở Trường đua Đại Nam thu hút sự quan tâm của nhiều người. Được biết, khu du lịch này là của vợ chồng ông bà Dũng “Lò Vôi” – Nguyễn Phương Hằng với trị giá lên đến 6.000 tỉ đồng. Trong đó, Trường đua Đại Nam thuộc dạng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, điểm nhấn của nơi này.

Cộng đồng mạng gửi lời cảm ơn tấm lòng vàng của bà Phương Hằng, luôn giúp đỡ kịp thời khi mọi người cần. Ảnh chụp màn hình

Khi đại dịch bùng phát ở Bình Dương, bà Nguyễn Phương Hằng đã đề xuất để Trường đua Đại Nam làm nơi cách ly cho mọi người. Lúc đến đây, ai nấy sẽ được phát gối, mền, mát quạt và có lều ở riêng tư. Không chỉ vậy, mỗi người còn nhận kính bảo hộ của Nhật có giá gần 1 triệu đồng. Theo tài khoản kể trên, trong suốt quá trình người này cách ly tại Đại Nam ai nấy đều phải chấp hành nguyên tắc 5K.

Đoạn clip của nam thanh niên khi cách ly tại Đại Nam. Ảnh: Cắt từ clip

Có thể nói trong thời điểm dịch bệnh bùng phát tại TP.HCM, Bình Dương và nhiều khu vực khác trên cả nước, ngoài chính quyền địa phương, đã có rất nhiều cá nhân và tổ chức thiện nguyện đã dang rộng vòng tay để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ra đi vì Covid-19.

Cảm ơn bà Phương Hằng, nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm và cả hằng hà sa số các cá nhân làm việc thiện khác đang cống hiến cho đời và nhân rộng tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Mong rằng, dịch bệnh sẽ sớm qua đi, cuộc sống của mỗi chúng ta ai nấy đều trở lại bình thường. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những việc làm kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp