Diễm My mang yếm thêu hơn 90 giờ đồng hồ qua Philippines dự thi World Tourism Festival 2018

0
472

Trước thềm chung kết World Tourism Festival 2018 tại Philippines, Diễm My hé lộ trang phục truyền thống ấn tượng được thêu tay suốt 90 giờ đồng hồ.

Xem thêm:

Trang phục truyền thống ấn tượng của Diễm My

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh hoa phượng vĩ nở rộ và sự liên kết với biểu tượng chim Phượng Hoàng, NTK IVan Trần muốn truyền tải thông điệp tỏa sáng của người con xứ hoa phượng – Hải Phòng. Đây cũng chính là quê hương của bé Diễm My.

Bộ trang phục truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu dành cho quê hương và tương lai của đất Cảng

Bộ trang phục gây ấn tượng bởi sức sáng tạo khi tinh tế kết hợp yếu tố truyền thống với xu hướng thời trang hiện đạ. NTK tinh tế chuyển thể chiếc váy đụp thành chiếc váy bồng xòe và gam màu vàng quý tộc. Chiếc yếm truyền thống đơn giản nay được nâng tầm lên nhờ những đường thêu tay tỉ mỉ.

Điểm nổi bật của mẫu trang phục còn nằm ở phần tay áo mô phỏng cánh phượng vĩ đỏ rực. và 2 tà áo mô phỏng cánh chim phượng hoàng. Để thêm phần uy nghi, trang trọng, mẫu thiết kế còn có phần mũ đội đầu mang biểu tượng phượng hoàng.

Dường như tất cả tâm tình và sự kỳ vọng dành cho tương lai đất Cảng đều được NTK gửi gắm trong thiết kế này. Thông qua mẫu trang phục, bé Diễm My cũng hi vọng có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế về hình ảnh đẹp đẽ của quê hương, về màu đỏ rực của hoa phượng Hải Phòng.

Mẫu thiết kế với chất liệu lụa tơ tằm, oganza và lông vũ và mất hơn 2 tuần để hoàn thành.

Ngoài trang phục truyền thống, Diễm My sẽ dự thi phần dạ hội với mẫu trang phục lộng lẫy như một nàng công chúa nhỏ. Trang phục dạ hồi này do NTK Tiến Truyển thiết kế.

Diễm My ấn tượng với trang phục dạ hội.

Photo: Tien thanh

Makeup: Trang Hoang

Thiết kế: Tiến Truyển

Nguồn: baodatviet.vn