Vương miện Miss Charm Vietnam bị tố đạo nhái hàng trên mạng, đại diện BTC nói gì?

Hình ảnh so sánh vương miện nghìn đá Miss Charm Vietnam và một chiếc vương miện khá được rao bán trên mạng nhanh chóng “gây bão” trên MXH bởi chúng có nét hao hao giống nhau.

0
377

Tại buổi họp báo chiều 2/2, Thanh Thanh Huyền chính thức được trao sash (dải băng cho hoa hậu) cùng vương miện mang tên “Endeavor – Nỗ lực hoàn mỹ” để đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế. Được biết, vương miện này được thiết kế tròn 360 độ bằng vàng trắng, được đính kết từ hơn 4.000 viên đá pha lê trắng kết hợp với đá ruby đỏ.

Thanh Thanh Huyền

Thế nhưng ngay sau đó, chiếc vương miện nói trên nhanh chóng gây bão MXH khi một số dân mạng soi thiết kế y hệt phiên bản giá rẻ trên sàn thương mại điện tử. Điểm khác biệt rõ nét nhất ở đây đó chính là vương miện bán trên mạng được đính đá trắng hoàn toàn, trong khi vương miện Endeavor có đính đá ruby đỏ nổi bật.

Cận cảnh vương miện “Endeavor – Nỗ lực hoàn mỹ” của Thanh Thanh Huyền – Ảnh: Ban tổ chức

Hình ảnh chiếc vương miện được rao bán trên mạng

 

Trước tin đồn “vay mượn ý tưởng” nói trên, CEO Bảo Hoàng – đại diện BTC Miss Charm Vietnam đã có những chia sẻ với Vietnamnet: “Để tạo ra chiếc vương miện này, chúng tôi phải làm việc với nhiều đơn vị. Họ đã cố gắng hoàn thiện trong quãng thời gian ngắn nhất. Do đó, tôi xem đây là vật phẩm may mắn tượng trưng cho lời chúc BTC gửi đến Thanh Thanh Huyền. Còn về thiết kế, tôi sẽ làm việc với nội bộ công ty để so sánh xem độ giống nhau đến thế nào và rút kinh nghiệm trong lần tiếp theo”.

Trần Việt Bảo Hoàng khẳng định anh hài lòng 100% về đại diện của Việt Nam tại Miss Charm năm nay

Về phía Thanh Thanh Huyền, khi đội vương miện Endeavor, cô chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi có được vinh dự đội một chiếc vương miện thật và cảm nhận được sức nặng của nó”.

Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung, người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. Người đẹp có thể giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung Quốc. Đại diện Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi bắt đầu từ ngày 3/2 tại TP.HCM cùng với 39 đại diện khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 16/2.

“Tôi không hứa sẽ đạt được kết quả cao nhất tại cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để làm Việt Nam tự hào. Một đại diện chủ nhà hiếu khách, một đại sứ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt Nam đến quốc tế sẽ là hình ảnh và đích đến của tôi trong cuộc thi này” – Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về đấu trường sắc đẹp nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền, ảnh chụp màn hình