Khi vừa hay tin Phi Nhung mất, nghệ sĩ Hoài Linh bật khóc, suy sụp vì không tin được sự thật

Khi nghe tin dữ về người em thân thương của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã không cầm nước mắt, suy sụp vì không tin được Phi Nhung nay đã qua đời.

0
96

Khi nghe tin dữ về người em thân thương của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã không cầm nước mắt, suy sụp vì không tin được Phi Nhung nay đã qua đời.

Mới đây, trung tâm âm nhạc nơi Phi Nhung làm việc ở Mỹ đã tổ chức buổi tưởng niệm về giọng ca tài hoa, bạc mệnh. Tại đây, bà Marie Tô – CEO của trung tâm đã tiết lộ cảm xúc của nghệ sĩ Hoài Linh vào thời điểm hay tin người em thân thiết qua đời.

Bà Marie Tô. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cố ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Họ vừa là bạn bè, đồng nghiệp và vừa là những người anh em thân thiết một nhà. Khi giọng ca Bông điên điển qua đời, nhiều khán giả khá bất ngờ vì nam danh dài nói trên dường như không hề có bất kỳ động thái nào lên trang cá nhân.

Mới đây, trong buổi tưởng niệm về Phi Nhung, bà Marie Tô – CEO trung tâm âm nhạc nơi cố ca sĩ làm việc đã có những chia sẻ về cảm xúc của nghệ sĩ Hoài Linh vào thời điểm hay tin người em thân thiết qua đời.

Đều là những nghệ sĩ kỳ cựu, lâu năm trong làng giải trí nên mối quan hệ giữa Hoài Linh và Phi Nhung vô cùng thân thiết, coi nhau như anh em một nhà. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Cụ thể, bà đã đọc đoạn tin nhắn hội thoại giữa mình và nam danh hài. Theo đó, Hoài Linh cảm thấy bàng hoàng, bất ngờ, suy sụp không thể nào tin nổi Phi Nhung đã qua đời. Bên cạnh đó, giọng ca Bông điên điển đã gửi cho anh một bức thư. Khi đọc những tâm sự cố ca sĩ nhắn gửi, anh đã bật khóc vì quá thương cho tình cảnh của người em thân thiết.

Đáng chú ý, trong đoạn tin nhắn ấy, Hoài Linh còn cho biết: “Thôi chị em mình thương Nhung thì chỉ biết để trong lòng”. Qua đó có thể thấy tình cảm của hai nghệ sĩ cũng cảm thấy xót xa.

Được biết, thời điểm đó, Hoài Linh đang “ở ẩn”, không hề có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Thế nhưng nỗi đau này chưa qua, niềm đau khác đã tới bởi chỉ sau khi Phi Nhung qua đời 2 tuần thì bố ruột anh cũng “khuất núi”. Qua những hình ảnh anh đã túc trực trong tang lễ của bố có thể thấy, nam nghệ sĩ tiều tụy, gầy đi thấy rõ.

Có thể nói, suốt thời gian qua Hoài Linh đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ mong rằng, anh giữ gìn sức khỏe sớm để sớm trở lại hoạt động nghệ thuật.

Tin nhắn của NS Hoài Linh với bà Marie Tô sau khi biết tin Phi Nhung qua đời:

NS Hoài Linh: Buồn quá chị ơi, nằm suy nghĩ hoài không ra.

Marie Tô: Chị cũng buồn, tại sao lại như vậy?

NS Hoài Linh: Tội Wendy quá, đến giờ em cũng không nghĩ Phi Nhung đã mất.

Marie Tô: Chị cũng vậy, mọi người đang giỡn hay tung tin đồn dỏm vậy?

NS Hoài Linh: Đọc thư Phi Nhung gửi em khóc luôn.

Marie Tô: Thôi ráng đi em, chị cũng vậy.

NS Hoài Linh: Thôi chị em mình thương Nhung thì chỉ biết để trong lòng.