Năm 2023 của Hồ Văn Cường: Chiếm trọn tình cảm khán giả, nhiều cột mốc đặc biệt

2023 quả thực là một năm rất thành công của Hồ Văn Cường trên nhiều phương diện.

0
5023

2023 quả thực là một năm rất thành công của Hồ Văn Cường trên nhiều phương diện. Không chỉ tổ chức liveshow cá nhân đầu tiên, anh còn “thắng lớn” với MV “đầu tay”, hàng loạt show diễn “cháy vé”. 

Ngày 15/12, Hồ Văn Cường vừa có buổi biểu diễn tại trường Đại học Gia Định. Cũng như show diễn trước đó, anh được đông đảo fan ủng hộ. Đặc biệt, trong số ấy khán giả trẻ tuổi cổ vũ hết mình theo từng tiết mục của giọng ca này.

Có lẽ hình ảnh fan Hồ Văn Cường ủng hộ như trên là không quá lạ với nhiều người. Bởi trong suốt 2 năm vừa qua, từ những bước đi “chập chững”, nay giọng ca nói trên đã hoạt động bài bản và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, trong suốt chặng đường qua, cộng đồng người hâm mộ của giọng ca này ngày càng mở rộng cả về số lượng, lẫn đối tượng khán giả. Lắm khi họ giúp thần tượng của mình phủ sóng truyền thông bằng những màn tặng quà “đậm mùi tiền, giàu tình cảm”.

2023 còn đánh dấu cột mốc Hồ Văn Cường lần đầu phát hành MV cá nhân đầu tiên. Hiện tại ca khúc Người ơi đừng bỏ quê đã đạt hơn 2,5 triệu lượt xem. Thành tích hiện tại của MV nói trên như là món quà lớn mà anh dành tặng khán giả.

Bên cạnh đó, cũng trong năm 2023, Hồ Văn Cường tổ chức liveshow cá nhân đầu tay. Trên sân khấu, anh đốn tim mọi người bởi phong thái tự tin, sự chủ động, giọng hát ngọt ngào và lắm khi cả những lời nói bông đùa, hay hành động có phần “vô tri”. Thế nhưng, điều tuyệt vời nhất đối với fan đó chính là tên tuổi anh nay đã có chỗ đứng nhất định, không đính kèm với bất cứ giọng ca nào. Điều này cho thấy, sức hút của chàng trai nói trên không hề nhỏ.

Trong showbiz Việt có vô vàn giọng ca khác nhau. Mỗi người mỗi cách, họ chinh phục khán giả bằng những cách riêng của mình. Và có lẽ trong số đó, Hồ Văn Cường là gương mặt đặc biệt khi tên tuổi anh từng gắn liền với vô số tranh cãi, lắm khi là bị “đẩy trước đầu sóng ngọn gió” của những chỉ trích. Không thanh minh, chẳng giải thích, giọng ca “Người ơi đừng bỏ quê” này tiến bước về phía trước.

Ít ai ngờ rằng, đằng sau hình ảnh một Hồ Văn Cường hay cười trên sân khấu là có những lúc “nước mắt phải nuốt ngược vào trong”. Giọng ca này từng chia sẻ, có những thời điểm áp lực quá lớn khiến anh muốn từ bỏ. Nhưng nhìn lại bản thân mình là trụ cột gia đình, còn có cha mẹ cần phụng dưỡng, anh quyết không từ bỏ.

Và cũng lắm khi, Hồ Văn Cường lại cảm thấy lạc lõng, tủi thân và phải một mình vượt qua tất cả. “Khoảng thời gian đầu đối với Cường rất khủng hoảng, có thể nói Cường bắt đầu lại từ con số không. Có thời gian Cường cảm thấy lạc lõng và tủi thân. Nhưng may mắn Cường nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người quen, từ các cô chú bầu show, khán giả và cả những người Cường chưa từng quen đã luôn yêu thương, hỗ trợ. Hiện tại Cường đã quen với những việc phải tự làm một mình”.

Việc ca hát có nhiều khởi sắc, chuyện học hành khá suôn sẻ, Hồ Văn Cường cho biết cuộc sống hiện tại của mình đã ổn định hơn. Thu nhập từ việc đi hát anh đủ trang trải cho gia đình. Ngoài ra, việc nhận học bổng từ trường Đại học còn giúp anh tiết kiệm một khoản chi phí. Bên cạnh đó, với số tiền khán giả tặng mình, giọng ca này đã ấp ủ thực hiện một kế hoạch lớn hơn.

Trong tương lai, Hồ Văn Cường cho biết bên cạnh việc thử sức một số dòng nhạc khác để khán giả bớt nhàm chán. Bên cạnh đó, anh vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình, bolero được khán giả yêu thương hơn 7 năm qua. 2023 khép lại, còn quá sớm để nói đến thành công nhưng Hồ Văn Cường có quyền tự hào về những thành tích mình đạt được. Đó chính là phần thưởng của sự chăm chỉ, cần cù, nỗ lực của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp