1 tháng sau sinh, “mẹ bỉm” Mâu Thuỷ khoe nhan sắc ngọt ngào, viên mãn hạnh phúc

Chỉ sau 1 tháng sinh con, Mâu Thuỷ dường như đã lấy lại vóc dáng của mình. Không chỉ vậy, nhan sắc của mẹ bỉm này khiến ai nấy trầm trồ đúng là “gái 1 con trông mòn con mắt”.

0
11684

Chỉ sau 1 tháng sinh con, Mâu Thuỷ dường như đã lấy lại vóc dáng của mình. Không chỉ vậy, nhan sắc của mẹ bỉm này khiến ai nấy trầm trồ đúng là “gái 1 con trông mòn con mắt”.

Cách đây khoảng 1 tháng, gia đình Á hậu Mâu Thuỷ hân hoan chào đón thành viên mới. Một tháng sau, nàng hậu này dường như lấy lại vóc dáng của mình. Trên trang cá nhân, cô nàng vừa đăng tải bức ảnh mới nhất của mình. Có thể thấy, người đẹp này rạng ngời hạnh phúc. “Đi mua tã mà làm quá”, cô nàng hài hước chia sẻ.

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Á hậu Mâu Thuỷ viên mãn hạnh phúc. Trước đó, cô nàng đã đăng tải hình ảnh cô và gia đình tổ chức lễ đầy tháng cho con trai là bé Mun. Cậu bé trông rất bụ bẫm, đáng yêu.

Đặc biệt, trong loạt ảnh có sự xuất hiện của bạn trai người đẹp, thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là lần đầu tiên Á hậu Mâu Thuỷ hé lộ chân dung người bạn trai kín tiếng của mình. Theo đó, bạn trai Mâu Thủy lớn hơn cô 2 tuổi và làm kinh doanh nhưng không phải đại gia. Bạn đời của Mâu Thủy có vẻ ngoài sáng sủa, tri thức. Anh có ngoại hình to lớn, cao 1,8m.

Tháng 7/2022, Mâu Thuỷ được bạn trai quỳ gối cầu hôn sau nhiều năm đồng hành bên cạnh nhau. Tuy nhiên, nàng hậu giữ kín diện mạo và danh tính của nửa kia.

Nói về đám cưới, Mâu Thuỷ cho biết: “Tôi sẽ cưới khi con cứng cáp. Tôi muốn có sự hiện diện của con trong ngày trọng đại. Đám cưới là kết quả tình yêu chứ không phải vì tôi có con mà buộc anh phải cưới. Tôi không phải bắt người đàn ông chịu trách nhiệm về việc có con bởi tôi cũng có trách nhiệm trong đó. Tôi muốn hôn lễ của mình là sự kết tinh tình yêu của 3 người, tôi – chồng và con”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào tổ ấm hạnh phúc của Mâu Thuỷ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp