Hoàng Thuỳ Linh bật khóc khi nhận giải Cống Hiến: Đây mới là Hào quang rực rỡ

Hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh bật khóc trên sân khấu nhận giải cống hiến khiến nhiều người không khỏi nể phục.

0
6583

Hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh bật khóc trên sân khấu nhận giải cống hiến khiến nhiều người không khỏi nể phục. Sự nghiệp của cô là một hành trình dài từ “chạm đáy” cho đến sản phẩm vươn tầm quốc tế, nhiều dân mạng cho rằng đây mới là “hào quang rực rỡ”.

Vào tối ngày 30/3, lễ trao giải Cống hiến 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã giành 3 giải thưởng Nữ ca sĩ của năm, Video âm nhạc của năm với MV “Gieo quẻ” và Album của năm với “LINK”.

Trên sân khấu, diễn viên Hứa Vỹ Văn chia sẻ: “Cách đây 10 năm trước, em đã đóng phim cùng với anh tại nơi này và anh đóng vai 1 nhà sản xuất, em là ca sĩ của anh. Hi vọng em sẽ lên nhận giải và không khóc, Hoàng Thùy Linh”.

Nhiều dân mạng cho rằng, khoảnh khắc phim Thần Tượng 10 năm trước trở thành sự thật. Cuộc hội ngộ của Hứa Vỹ Văn và Hoàng Thuỳ Linh vô cùng đẫm lệ. 

Trước đó, tại lễ trao giải năm 2020, Hoàng Thùy Linh trở thành ca sĩ đầu tiên và duy nhất có kỉ lục thắng 4 giải Cống Hiến. Cô áp đảo với Ca sĩ của năm, Album của năm, Bài hát của năm, MV của năm. DTAP cũng giành giải Nhà sản xuất của năm với sự thành công của album Hoàng.

3 năm sau, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục “thắng lớn” tại giải Cống Hiến. Có thể nói, khoảnh khắc Hoàng Thuỳ Linh bật khóc trên sân khấu làm nhiều người xúc động theo. Đó chính là giọt nước mắt xuất phát từ sự hạnh phúc, tự hào. Trải qua không ít va vấp, trầt trật, có lúc tưởng chừng sự nghiệp của cô chấm dứt thì nữ ca sĩ như “phượng hoàng lửa” vượt qua biến cố cuộc đời, vươn lên không ngừng.

15 năm qua, Hoàng Thuỳ Linh thừa nhận mình đã sống bằng tinh thần mạnh mẽ để bảo vệ người yêu thương, sống đúng với bản thân, từng bước xây dựng phong cách riêng trong âm nhạc.

“Trong 10 năm, để có lại được những thứ mình từng có sau một đêm mất tất cả, từ hero trở về zero, Linh luôn tự hỏi mình phải làm sao để có thể trở thành một người bình thường, thực hiện hoài bão như Linh của trước 19 tuổi”, Hoàng Thùy Linh viết trong cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng của mình như thế.

Một hành trình dài với đầy đủ cung bậc cảm xúc nhưng khi nhìn chặng đường vừa qua của nữ ca sĩ này, nhiều người rất nể phục. Cô ấy chính là minh chứng rõ ràng cho việc nếu bạn tin ở chính mình, cố gắng không ngừng, thành công sẽ đến với bản thân.

Nguồn: Tổng hợp