Anh chăn bò Sô Y Tiết chấm dứt đời ở thuê: Xây nhà gần 1 tỷ đồng, sắp đón thành viên mới

Trước thành quả lao động của vợ chồng YouTuber Sô Y Tiết, nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến anh.

0
110

Trước thành quả lao động của vợ chồng YouTuber Sô Y Tiết, nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến anh.

Sô Y Tiết hồi còn đi chăn bò

Anh chàng chăn bò Sô Y Tiết khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Trước đó, bài ca tập đếm số của anh không chỉ “gây bão” MXH trong nước mà còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới cover lại.

Hiện tại, sau khi kết hôn với cô gái Bông Lan, anh không còn ở chung với dì dượng mà dọn ra ở riêng. Bên cạnh đó, cuộc sống của YouTuber này cũng có nhiều thay đổi. Anh không còn đi chăn bò nữa mà tập trung làm YouTube đồng thời đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo.

Căn nhà khang trang của Sô Y Tiết tại huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Ảnh FBNV

Sau một thời gian làm lụng và tích cóp, mới đây vợ chồng So Y Tiết đã hoàn thành căn nhà mới có giá trị gần 1 tỷ đồng. Theo đó, căn nhà này có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và màu sắc chủ đạo là trắng – xám. Y. Anh chàng cho biết, vì dồn hết tiền vào làm nhà nên chưa sắm sanh được nội thất đầy đủ và trọn vẹn. Tuy nhiên về cơ bản mọi thứ đã xong nên chỉ đợi ngày lành là dọn về ở.

Sô Y Tiết dành phần lớn diện tích sau nhà để trồng trọt, chăn nuôi. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ có nhà mới, Sô Y Tiết còn tiết lộ tin vui là gia đình mình sắp đón thêm thành viên mới. “Có thời điểm vợ mình ốm, phải nhập viện khoảng 2 tuần và mình phải đi chăm nên không theo dõi sát sao được ở thời điểm đó” – Y Tiết chia sẻ.

Được biết, hai vợ chồng Sô Y Tiết đều là trẻ mồ côi, nên không có sự giúp đỡ tài chính từ gia đình nội ngoại. Số tiền làm nhà chính là thành quả họ tích cóp trong suốt thời gian qua. Theo lời tiết lộ của nam YouTuber này, thu nhập của họ chủ yếu đến từ tiền quảng cáo, tiền hát sinh nhật…. Tuy nhiên, nó cũng khá bấp bênh bởi có ngày kiếm được từ 200 – 300k đến 500 – 600k nhưng cũng có ngày không được đồng nào.

Y Tiết và Bông Lan

Hiện tại, Sô Y Tiết đang sở hữu kênh YouTube 577 nghìn lượt đăng ký. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những thành quả ngày hôm nay của hiện tượng mạng nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp