Lạng lách, đánh võng “lấy le” trước mặt 2 cô gái, nam thanh niên bị xe cán gãy chân

Mới đây, vụ việc nam thanh niên chạy xe máy lạng lách, đánh võng trước mặt 2 cô gái bất ngờ gặp tai nạn gãy chân khiến dân mạng ngao ngán.

0
90

Mới đây, vụ việc nam thanh niên chạy xe máy lạng lách, đánh võng trước mặt 2 cô gái bất ngờ gặp tai nạn gãy chân khiến dân mạng ngao ngán.

Khi đi trên đường, nếu không chấp hành luật lệ an toàn giao thông chúng ta rất dễ gặp những tai nạn đáng tiếc xảy ra, đặc biệt là vấn đề lạng lách, đánh võng. Mới đây thôi, một nam thanh niên đã “nhận trái đắng” với những việc làm của mình.

Cụ thể, một tài khoản đã đăng lên mạng xã hội clip ghi lại một vụ tai nạn giao thông. Trong video đấy, vào thời điểm xảy ra vụ việc, một nam thanh niên đi xe máy chạy sát cạnh bên chiếc xe container cũng đang di chuyển cùng chiều.

Toàn cảnh vụ tai nạn. (Ảnh cắt từ clip)

Thế nhưng chuyện chẳng có gì nếu như nam thanh niên ấy không có hành động “lạ”. Cụ thể, khi đi ngang qua hai cô gái đang đứng bên đường, anh bất ngờ đánh tay lái lạng lách, đánh võng. Hành động này đã dẫn đến cả người và phương tiện bị trượt té ngay trên đường. Vì sự việc xảy ra quá đột ngột, chiếc xe container kể trên tiến đến, không kịp phanh nên bánh xe cán qua người thanh niên ấy.

Cũng theo chủ nhân đoạn clip kể trên, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, nam thanh niên ấy đã đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo kết luận của các bác sĩ, anh ta bị gãy chân.

Hình ảnh làm nhiều người “thót tim”. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi xem đoạn clip kể trên, nhiều dân mạng không khỏi bức xúc và để lại nhiều bình luận. Trong đó, đa phần mọi người cho rằng, chính hành động lạng lách đánh võng đã dẫn đến hậu quả đau lòng cho chàng thanh niên kể trên.

“Lấy le với gái và cái kết không ngờ tới. Đúng là một tấm chiếu mới chưa trải sự đời.”
“Nhiều bạn trai lạng lách đánh võng trước mặt bạn gái tưởng thế là ngon lắm. Thật sự trong mắt bọn mình hành động này cực kỳ đáng lên án vì nó gây nguy hiểm cho bản thân và cả những người xung quanh.”
“Sao dại thế nhỉ, lần sau phải chú ý nhiều hơn bạn nhé. Đi từ từ thôi, nhanh một phút chậm cả đời đấy!”
“Xe container người ta gọi đùa là hung thần xa lộ. Nên mọi người cần đặc biệt chú ý. Về phía chàng trai, hi vọng đây là bài học để đời cho cậu.”

Có thể nói trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít bài viết, hình ảnh, clip ghi lại những vụ tai nạn thương tâm bắt nguồn từ chính người tham gia giao thông mà không chấp hành đúng luật. Thiết nghĩ mỗi chúng ta khi lưu thông trên đường cần tuân thủ nghiêm các quy tắc giao thông để hạn chế những tình huống xấu như trường hợp của nam thanh niên nói trên. Về phần mình, bạn thấy như thế nào về sự việc kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp