Nam thanh niên xếp tiền khắp nhà rồi vô tư giẫm đạp lên, CĐM: “Trộm ghé thăm thì đừng trách”

Đăng clip khoe căn phòng rải đầy tiền, nam thanh niên bị chỉ trích dữ dội khi có hành động dẫm đạp lên chúng.

0
104

Đăng clip khoe căn phòng rải đầy tiền, nam thanh niên bị chỉ trích dữ dội khi có hành động giẫm đạp lên chúng.

nam thanh niên
Chân dung nam thanh niên đăng lên mạng xã hội clip khoe căn phòng đầy tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên mạng xã hội, thỉnh thoảng người ta vẫn bắt gặp những hình ảnh, đoạn clip khoe cuộc sống trong mơ của nhiều bạn trẻ. Không chỉ đăng tải các bức hình chụp bên siêu xe, “núi” hàng hiệu, mới đây dân mạng một phen bất ngờ trước anh chàng đăng video khoe căn phòng “nhìn đâu đâu cũng thấy tiền”.

Cụ thể, tài khoản TikTok có tên N.V.A vừa đăng tải lên mạng clip khoe căn phòng ngập tràn những tờ tiền polymer mệnh giá lớn. Chúng được rải khắp nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, từ bàn ăn đến bàn trang điểm, phủ kín khắp sàn nhà, nằm ở bất kỳ mọi nơi. Không chỉ vậy, anh chàng ấy còn “reviews” đi từ cửa phòng đến khắp mọi nơi để khoe chỗ ở của mình. Mỗi bước đi, người này đều giẫm lên tiền. Ngoài video kể trên, nam thanh niên này còn đăng tải dòng trạng thái: “Bao nhiêu người muốn tránh dịch ở ngôi nhà này?”

cư dân mạng
Khắp mọi nơi trong căn phòng đều có tiền. (Ảnh: Cắt từ clip)

Clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng nhanh chóng thu hút sự quan tâm nhiều người. Đến nay nó đã thu hút hơn 8 triệu lượt em và 17 ngàn bình luận. Trong đó, có ý kiến tỏ ra nể phục khả năng “sống ảo” của nam thanh niên lúc sắp xếp ở khắp mọi nơi trong căn phòng.

Tuy nhiên, số khác lại chỉ trích hành vi khoe tiền một cách “lố bịch” và có hành vi giẫm đạp lên tiền. Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn e ngại việc đăng clip “khoe của” như vậy sẽ khiến kẻ gian dòm ngó dẫn đến những sự việc không hay.

cư dân mạng
Nhiều dân mạng không hài lòng khi anh chàng có hành vi giẫm lên tiền. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Trời đất, giàu quá vậy. Cho mình ít dùng đi.”
“Tưởng thế là hay, không biết trên tiền có hình ai sao lại dẫm chân lên.”
“Ngồi xếp tỉ mỉ tiền ngay ngắn ở mọi góc như thế này đúng là quá giỏi. Trình sống ảo của bạn lên thượng thừa rồi.”
“Video mang tính chất thể hiện sự giàu có. Tôi cũng thích như vậy.”
“Kẻ trộm thấy thì đừng khóc nha.”

Cũng cần nói thêm rằng, trước những bình luận chỉ trích hành động phản cảm giẫm đạp lên tiền của mình, chủ tài khoản kể trên đáp trả: “Đối với tôi Bác chỉ có 1 thôi, trong lăng, trong tim chứ không phải trên tờ tiền”. Không chỉ vậy, khi một bạn khác hỏi: “Mục đích của việc khoe tiền là gì ạ?” liền được chính chủ trả lời: “Phòng đẹp thì khoe ý mà”.

Ngoài clip kể trên, nam thanh niên còn đăng tải một loạt video khác khoe căn phòng xếp đầy tiền dưới sàn của mình. N.V.A còn chia sẻ: “Cố gắng chăm chỉ làm việc – phát triển bản thân để một ngày cũng có căn phòng tuyệt vời này nhé các tình yêu”. Từ việc làm này, dân mạng cũng tự đặt câu hỏi phải chăng chủ nhân các clip là “hot boy tài chính 4.0” (một hình thức của đa cấp biến tướng) chỉ lên mạng khoe khoang tiền bạc để “làm màu”.

Hiện tại, đoạn clip kể trên vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Bạn thấy sao về hành vi khoe tiền của nam thanh niên ấy, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp