Thí sinh hoa hậu Việt Nam 2018 quẩy hết mình trong buổi sơ khảo

0
438

Nhiều thí sinh “Hoa hậu Việt Nam 2018” trong vòng sơ khảo phía Bắc tự tin thể hiện tài năng, gây ấn tượng với khả năng nói thành thạo nhiều loại ngôn ngữ.

Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã để lại ấn tượng với nhiều nhan sắc nổi bật từng có thành tích ở các cuộc thi trước, khiến công chúng thêm kỳ vọng về một mùa giải chất lượng. Ngoài vẻ đẹp “gây thương nhớ” thì ngay ở vòng sơ khảo, dàn thí sinh đã vô cùng tự tin thể hiện tài năng.

Để làm dịu không khí căng thẳng của vòng thi, các thí sinh đã cùng nhau trổ tài giao lưu, thể hiện tài năng trong thời gian chờ đợi với những tiết mục ngẫu hứng trên sân khấu. Các thí sinh còn cùng nhau “quẩy” nhiệt tình trên nền nhạc sôi động.

Với kinh nghiệm là vũ công chuyên nghiệp, thí sinh Lê Thanh Tú đã “đốt cháy” cả khán phòng bằng bài nhảy Đóa hoa hồng vô cùng sexy và đẹp mắt.

Hai cô gái miền Trung, Đinh Phương Mỹ Duyên (Nghệ An) và Phạm Thị Huyền Trang (Hà Tĩnh) thì gây bất ngờ khi trổ tài trong những điệu múa uyển chuyển trên nền nhạc bài Hoa rơi.

Thí sinh Hoàng Hải Thu cá tính khi thể hiện bài múa quyền vô cùng mạnh mẽ trong tà áo dài. Hoàng Hải Thu chia sẻ cô đã học võ từ năm lớp 8.

Không chỉ vậy, dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc năm nay còn có vốn ngoại ngữ cực “khủng” khi ngoài Tiếng Anh các bạn còn có thể nói thành tạo các thứ tiếng khác như Tây Ban Nha, Pháp, Hàn, Trung, Nhật…

Một số hình ảnh không khí nhộn nhịp trong buổi sơ khảo miền Bắc:

Nguồn: Pose.com.vn