Hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ món quà đặc biệt cô dâu – chú rể tặng khách mời – nhan sắc gây thương nhớ

Sau khi cô dâu chính thức công khai ảnh trong tiệc riêng tư, Mai Phương Thuý cũng “nối gót” tung khoảnh khắc tham dự ngay và luôn.

0
15

Sau khi cô dâu chính thức công khai ảnh trong tiệc riêng tư, Mai Phương Thuý cũng “nối gót” tung khoảnh khắc tham dự ngay và luôn.

Trước thềm hôn lễ, Midu cởi mở hơn khi đích thân hé lộ những hình ảnh trong tiệc cầu hôn thân mật tại Đà Lạt cách đây 1 tháng. Thời điểm đó, Midu bảo mật mọi diễn biến bên trong tiệc, hạn chế người tham dự và yêu cầu khách mời không lộ ảnh. Vì thế, diễn viên Quốc Trường, Mai Phương Thuý, Kiều Ngân… chỉ đăng khoảnh khắc check in tại Đà Lạt chứ không lộ ảnh dự cưới cặp đôi. Sau khi cô dâu đã chính thức “thả cửa”, thì Mai Phương Thuý cũng “xả nóng” những khoảnh khắc trong ngày vui của Midu.

Thực hiện đúng yêu cầu dresscode, Hoa hậu Việt Nam 2006 diện váy trắng tinh. Qua loạt ảnh nét căng, có thể thấy nhan sắc Mai Phương Thuý nổi bần bật giữa dàn khách mời, ánh mắt cô thể hiện niềm hạnh phúc thấy rõ khi được ngồi hàng đầu, xem Midu và Minh Đạt trao lời thề nguyện. Cô chia sẻ: “Mãi mới được xả ảnh, trăm năm, trăm năm hạnh phúc nhé em gái”.

Đặc biệt, Mai Phương Thuý để lộ món quà đặc biệt mà cặp đôi cô dâu chú rể đã chuẩn bị cho khách mời khi dự tiệc ngoài trời chính là chiếc quạt khắc tên riêng từng người. Trong tiệc tối, mỗi vị khách cũng có một bảng tên riêng đặt đúng vị trí trên bàn ăn. Midu và Minh Đạt chiêu đãi khách mời chủ yếu là món Tây sang trọng, đắt đỏ. Những chi tiết nhỏ này phần nào thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ mà Midu và Minh Đạt dành cho những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Được biết, Midu và Minh Đạt đã đặt vé máy bay, chi trả tiền thuê phòng ở khu resort hạng sang cho toàn bộ khách mời đến Đà Lạt dự tiệc. Cả hai cũng bao trọn khu tổ chức tiệc cầu hôn để bảo đảm sự riêng tư cho chính họ lẫn khách mời.

Hôn lễ tại TP.HCM của Midu và Minh Đạt dự sẽ quy tụ dàn sao như: Harry Lu, Luk Vân, Tiến Luật – Thu Trang, Di Băng, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Trần Anh Huy, Quốc Trường, Mai Phương Thuý, Kiều Ngân – Tronie…

Midu chia sẻ về việc hạn chế khách mời trong bữa tiệc tại Đà Lạt: “Đây chỉ là một buổi tiệc nhỏ dành cho bạn bè theo nguyện vọng của chú rể là được cầu hôn mình lần nữa trước sự chứng kiến của mọi người. Sở dĩ gọi là ‘lần nữa’ vì lần đầu tiên cầu hôn chú rể đã xúc động khóc nhiều quá lên hình không đẹp Chú rể năn nỉ cho anh làm lại lần nữa để quay hình chiếu trong tiệc cưới cho đẹp. A hứa sẽ không khóc.Vậy mà ở lần 2 này, anh ấy vẫn khóc nhưng lần này khóc đẹp hơn xíu. Mình cám ơn bạn bè đã yêu thương 2 đứa và đến ‘cười’ và ‘khóc’ cùng tụi mình cho khoảnh khắc này. Tiếc là tụi mình tổ chức ở xa nên có một số bạn bè không tham gia được, nhưng hẹn mọi người vào tiệc cưới chính thức của tụi mình ở Sài Gòn”.

Mai Phương Thuý và Midu có tình bạn thân thiết từ nhiều năm qua, đa phần đều có mặt trong các dự kiện của đối phương. Trong khi Midu đã sắp lên xe hoa thì Mai Phương Thuý vẫn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Hoa hậu Việt Nam 2006 đã có người yêu, cô gọi thân mật là “anh xã”. Mai Phương Thuý khoe “nửa kia” đẹp trai và ngọt ngào nên khi yêu cô không cần phải suy nghĩ nhiều. Về ý định tiến tới hôn nhân, Mai Phương Thúy chia sẻ chưa có kế hoạch.

“Người ta trưởng thành mới lấy chồng, mình chưa trưởng thành sao lấy chồng được. Tốc độ trưởng thành của mỗi người khác nhau, giống như câu chuyện thành công ấy, có người 65 tuổi mới khởi nghiệp, có người 75 tuổi mới làm Tổng thống vì độ chín của mỗi người không giống. Độ trưởng thành của tôi trong việc lấy chồng chắc chậm hơn so với bạn bè rất nhiều”, Mai Phương Thúy nói.