Ngôi sao chốt đơn 2024: Yên Đan đạt Quán quân, màn “ụp crown” của Phạm Thoại gây bão mạng

Vượt qua nhiều thí sinh Yên Đan của đội Phạm Thoại đã xuất sắc giành chức Quán quân Ngôi sao chốt đơn 2024

0
46

Tối 7/6, đêm chung kết Ngôi sao chốt đơn 2024 – The Shoppertainer diễn ra tại TPHCM. Vượt qua 11 thí sinh, Yên Đan thuộc team Phạm Thoại đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Yên Đan đạt Quán quân Ngôi sao chốt đơn

Trong đêm chung kết, 11 thí sinh đến từ 4 đội Phạm Thoại, Lucie – Tuấn Dương, Call Me Duy và Long Chung đã có những thử thách livestream chốt đơn trực tiếp trong vòng 10 phút ngay trên nền tảng mạng xã hội. Đảm nhận vai trò giám khảo có hoa hậu Hương Giang, Dược Sĩ Tiến, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm…

Các mentor của chương trình

Không chỉ quảng bá các loại bánh dân gian, các thí sinh còn livestream bán những sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ bằng tre, nhiều sản phẩm khác. Đáng chú ý, với sự dàn dựng công phu, nhiều chi tiết, khán giả đã chứng kiến những màn bán hàng đặc sắc, kịch tính.

Chương trình Ngôi sao chốt đơn có nhiều phần trình diễn ấn tượng

Vượt qua nhiều thí sinh Yên Đan của đội Phạm Thoại đã xuất sắc giành chức Quán quân. Theo đó, cô sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt từ nhà sản xuất chương trình. Đồng thời, Yên Đan cũng có thêm nhiều giải thưởng giá trị khác. Theo sau Yên Đan, thí sinh Kan Hy đội Long Chun đã giành chức Á quân 1, Marko của đội Phạm Thoại giành chức Á quân 2.

Phần trình diễn tại chương trình của Hương Giang

Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng phụ khác: Thí sinh quay video teaser ấn tượng nhất thuộc về Trương Anh Quân; Thí sinh quay clip review ấn tượng nhất được trao cho Cô Mai Khanh; Nhật Hào xuất sắc đạt được giải thưởng Thí sinh livestream ấn tượng nhất.

Màn “ụp crown” của Phạm Thoại gây bão mạng

Như vậy, với kết quả chung cuộc đưa 3 thí sinh vào chung kết và các thí sinh đều đạt giải cao từ Quán quân, Á quân, Mentor Phạm Thoại đã gặt hái được rất nhiều thành công. Trong đêm chung kết, Phạm Thoại đội vương miện và mừng rỡ đón nhận tin Yên Đan và Marko lần lượt trở thành Quán quân, Á quân được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội.