Hoa hậu Trang Lương: “Nghệ thuật xuất phát từ đam mê”

Dù đã không còn hoạt động âm nhạc nhưng Hoa hậu Trang Lương vẫn luôn dành một tình yêu đặc biệt dành cho nghệ thuật.

0
107

Nhóm Telephone thành lập năm 2008. Hoa hậu Trang Lương là một trong ba thành viên của nhóm nhạc. Ngay từ thời điểm ra mắt, nhóm nhạc đã ghi dấu ấn với hình tượng những cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Được dìu dắt bởi nhạc sĩ Tuấn Khanh, Telephone ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường nhạc Việt.

Hoa hậu Trang Lương: " Nghệ thuật xuất phát từ đam mê"
Nhóm nhạc Telephone những ngày đầu ra mắt.

Năm 2010, Trang Lương phải bỏ lại tất cả những triển vọng nghệ thuật để sang Mỹ định cư. Dù tan rã nhưng nhóm Telephone vẫn luôn giữ liên lạc và cố gắng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc sau này.

Hoa hậu Trang Lương: " Nghệ thuật xuất phát từ đam mê"
Các thành viên thân thiết với nhau suốt những năm tháng làm nghệ thuật.

Trang Lương không chỉ ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ mà còn thành công trong sự nghiệp,  Công ty B&T Insurance and Financial Services do cô dẫn dắt tại Westminster CA đã có bước tiến vượt bậc và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

Hoa hậu Trang Lương: " Nghệ thuật xuất phát từ đam mê"
Hoa hậu Trang Lương thành công ở xứ cờ hoa.

Năm 2018, Trang Lương xuất sắc giành được ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới. Tại đêm chung kết, những cô gái Telephone cũng đã góp mặt và chúc mừng cho những thành công của Trang Lương.

Hiện tại, Trang Lương tập trung chủ yếu vào việc kinh doanh chính tại Công ty B&T Insurance and Financial Services, Westminster CA. Tuy nhiên, đam mê nghệ thuật vẫn luôn nhen nhóm trong cô. Vì yêu thích ý nghĩa của sân chơi nhan sắc Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019, Hoa hậu Trang Lương đã không ngần ngại nhận lời mời đồng hành từ ban tổ chức chương trình và dành tặng khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn trong đêm chung kết.

Hoa hậu Trang Lương: " Nghệ thuật xuất phát từ đam mê"

Chia sẻ về quyết định khó khăn từ bỏ nghiệp biểu diễn, Trang Lương xúc động: “Với tình yêu dành cho nghệ thuật, tôi muốn là một Trang Lương hoàn hảo nhất, đẹp nhất và nỗ lực nhất trên sân khấu”. Hy vọng Trang Lương sẽ luôn thành công trên con đường kinh doanh trong tương lai.

Nguồn: TCTTT