Doanh nhân hát vì miền Trung yêu thương

0
113

Ngày 16/12/2020 sắp tới đây, đêm nhạc “Doanh nhân hát” với số đầu tiên chủ đề “Vì ngày mai tươi sáng” sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Thành phố. Chương trình sẽ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung yêu thương, đặc biệt là sửa chữa lại cơ sở vật chất tại trường học cho các em học sinh.

Thời gian qua, Miền Trung yêu thương đã phải hứng chịu liên tiếp những trận bão lũ kinh hoàng và phải chịu những mất mát lớn về người và tài sản. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, vốn là nét đẹp văn hóa của dân tộc ta từ xưa đến nay, đồng bào cả nước và cả những người con xa quê đang hướng về miền Trung ruột thịt.

Cùng với tinh thần đó, Kênh tin tức, kinh tế – tài chính FBNC phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đứng ra tổ chức đêm nhạc “Doanh nhân hát” số đầu tiên với chủ đề “Vì ngày mai tươi sáng”. Đêm nhạc không chỉ là nơi để các doanh nhân thể hiện tài năng âm nhạc mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta cùng chung tay tái thiết, dựng lại mái trường cho thầy và trò vùng bão lũ đi qua ở tỉnh Quảng Nam.

Số tiền quyên góp được tại chương trình sẽ dành để sửa chữa lại cơ sở vật chất Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phước Thành (trường liên cấp) – xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Đêm nhạc “Doanh nhân hát” sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/12/2020 tại Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia biểu diễn của các doanh nhân: Lê Viết Hải, Đào Đức Nghĩa, Vinh Tuấn, Quỳnh Mai, Quang Thắng, Giáng Hương, Trường Giang cùng với các nghệ sĩ: NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, Cẩm Vân, Nguyễn Phi Hùng, Đức Tuấn, Hoàng Bách, Hà Vân, Quỳnh Như Bolero, Nguyệt Thu, Hoàng Sơn, & Họa sĩ Phạm Hồng Minh.

Nguyễn Phi Hùng
Ca sĩ Cẩm Vân

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Quân – MC Thanh Thanh Huyền. Đêm nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng của FBNC (Truyền hình và trực tuyến). Nhân đây, Ban tổ chức cũng kêu gọi Quý Doanh nghiệp, Quý Đơn vị, Các nhà hảo tâm tham gia đóng góp cho chương trình thông qua hình thức tài trợ hoặc ủng hộ thư mời của Đêm nhạc. Ban tổ chức đã phát hành thư mời có trị giá 1.000.000 đồng/thư mời, 30% số tiền thu được từ thư mời sẽ được quyên góp vào Quỹ Hỗ Trợ Cộng Đồng Lawrence S.Ting để giúp đỡ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phước Thành.

 

Để ủng hộ chương trình, Quý Doanh nghiệp, Quý Đơn vị, Các nhà hảo tâm vui lòng liên hệ:

Ms. Lan – Số điện thoại: 0912 521 276

Ms. Nguyệt Anh – Số điện thoại: 0983 934 701

Thông tin thanh toán chuyển khoản. 

Tên tài khoản: Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, chi nhánh TP.HCM

Số tài khoản: 0071004357378

Nội dung chuyển khoản: (Tên cá nhân/ doanh nghiệp) ủng hộ chương trình Doanh nhân hát bằng (số lượng) thư mời.

Theo: TCTTT