Hồng Thanh mất hơn 110 triệu đồng sau lời ngợi khen phim Đất rừng phương Nam “quá đà”

Nam diễn viên Hồng Thanh vừa lên tiếng xin lỗi khán giả vì những lời chia sẻ liên quan đến phim Đất Rừng Phương Nam

0
610

Nam diễn viên Hồng Thanh vừa lên tiếng xin lỗi khán giả vì những lời chia sẻ liên quan đến phim Đất Rừng Phương Nam. “Khi xem phim về tôi đã cao hứng quá đà, nói ra những lời không phù hợp chứ không hề có ý ngông nghênh hay ủng hộ cho 1 ai khác, đó là cảm xúc của riêng tôi…”, anh nói.

Diễn viên Hồng Thanh

Bộ phim Đất rừng phương Nam tính đến nay đã gặp không ít tranh cãi với vô số ý kiến khen chê. Sau những suất chiếu đầu tiên, khán giả cũng đưa ra những góc nhìn riêng của mình về tác phẩm này cũng như những vấn đề liên quan.

Phim Đất rừng phương Nam đạt doanh thu khủng

Trong số đó, diễn viên Hồng Thanh đã có nhiều lời khen nức nở dành cho phim Đất rừng phương Nam. Trên trang cá nhân, anh viết: “Tin tôi, không uổng tiền vé đâu. Nếu mà ai nói với tôi là đi xem phim này uổng tiền quá thì nhắn tin cho tôi, tôi trả tiền lại gấp đôi, được chưa?”.

Bài viết chia sẻ số tiền đã hoàn vé lại cho khán giả của Hồng Thanh

Thế nhưng lời chia sẻ này của Hồng Thanh gây ra không ít tranh cãi, thậm chí là cả những chỉ trích. Sau đó, anh đã xoá bài viết nói trên kèm đăng tải chia sẻ khác về cách thức để nhận tiền tiền vé từ nam diễn viên này.

Mới đây, Hồng Thanh cho biết, bản thân tiêu tốn hơn 110 triệu đồng để thực hiện lời nói của mình. Đồng thời, anh thừa nhận mình có những lời nói “không phù hợp” khi ủng hộ bộ phim. Trên trang cá nhân, anh viết: “Đầu tiên, nói về sự cố ‘vạ miệng’, khi xem phim về tôi đã cao hứng quá đà, nói ra những lời không phù hợp chứ không hề có ý ngông nghênh hay ủng hộ cho 1 ai khác, đó là cảm xúc của riêng tôi. Qua sự việc này tôi đã tự rút kinh nghiệm và sẽ ‘uốn lưỡi bảy lần’ trước khi nói bất cứ điều gì”.

Hồng Thanh cho biết từ nay anh sẽ “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”

Ngoài ra, Hồng Thanh cho biết mình thực hiện đúng lời nói trước đó khi đã chuyển hoàn gấp đôi tiền vé cho một số khán giả. Hiện tại, tổng số tiền anh chi ra cho lần “vạ miệng” này lên đến 110 triệu đồng.

“Đối với tôi khi xin lỗi là phải đi kèm hành động, nói được là làm được. Cho nên tôi đã hoàn vé gấp đôi cho tất cả khán giả phù hợp và không yêu cầu gửi lại vé cứng với tổng số tiền là 110.372.091 đồng”, anh viết.

Hiện tại, những lời chia sẻ nói trên của Hồng Thanh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp