Hồng Thanh – DJ Mie tình tứ mọi nơi, phản ứng lạ khi nhắc chuyện cưới

Hồng Thanh và DJ Mie là một trong những cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Cả 2 đều nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả bởi tình yêu đẹp của họ.

0
102

Hồng Thanh và DJ Mie là một trong những cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Cả 2 đều nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả bởi tình yêu đẹp của họ. Mới đây khi xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi không chỉ tình tứ bên nhau mà còn có phản ứng khi được hỏi về chuyện đám cưới.

Cặp đôi tình tứ bên nhau trong một sự kiện. (Ảnh: FB Hồng Thanh)

Một đoạn clip của truyền thông đã ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Hồng Thanh và DJ Mie khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Có thể thấy, Hồng Thanh luôn nắm chặt tay bạn gái trong suốt thời gian tham gia chương trình. Anh dành cho DJ Mie rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc từng li từng tí.

Đáng nói hơn, cặp đôi có phản ứng khá đặc biệt khi được đề cập đến chuyện cưới xin. Cụ thể, Hồng Thanh biết được Mạc Văn Khoa vừa làm lễ đính hôn và sắp tổ chức đám cưới nên đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến vợ chồng Á quân Cười Xuyên Việt 2015.

Gần đây, cặp đôi luôn cùng nhau tham gia các sự kiện giải trí. (Ảnh: FB Hồng Thanh)

Tiếp theo đó, một người bất ngờ hỏi rằng còn Hồng Thanh và DJ Mie thì dự định bao giờ sẽ đám cưới? Cặp đôi liền bật cười lớn và nói sang chuyện khác chứ không trực tiếp trả lời câu hỏi. Phản ứng của cả 2 khi được hỏi chuyện cưới xin càng khiến khán giả tò mò hơn về những kế hoạch tương lai của họ.

Hồng Thanh và DJ Mie đến tham dự sự kiện của Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: FB Hồng Thanh)

Thời gian gần đây, Hồng Thanh và DJ Mie luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí. Cặp đôi thường diện đồ đồng điệu nhau trông họ vô cùng xứng đôi vừa lứa. Đáng nói hơn, Hồng Thanh luôn tận tình quan tâm, thậm chí còn không ngần ngại cúi người xuống để chỉnh sửa giày cho bạn gái.

Hồng Thanh luôn nắm chặt tay bạn gái trên mọi thảm đỏ. (Ảnh: FB Hồng Thanh)

Kể từ sau khi yêu đương với DJ Mie, phong cách thời trang và nhan sắc của Hồng Thanh cũng ngày càng thăng hạng hơn trước. Giờ đây, anh chàng luôn diện đồ bảnh bao khi sánh đôi với người yêu. Bên cạnh đó, DJ Mie cũng được gia đình của Hồng Thanh hết mực yêu thương. Nữ DJ thường xuất hiện trong những khung ảnh gia đình bạn trai, có thể thấy, mối quan hệ giữa họ vô cùng thân thiết.

Hồng Thanh và DJ Mie bật cười, chuyển sang chuyện khác khi được đề cập đến đám cưới. (Ảnh: YouTube Bí Mật Vbiz)

Khán giả dành khá nhiều sự ngưỡng mộ cho mối tình hạnh phúc của Hồng Thanh và DJ Mie. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đang háo hức mong chờ tin vui từ cặp đôi này.

Nguồn: Thể Thao Văn Hoá