Vừa tậu được căn penthouse tiền tỉ, Lương Thùy Linh tiếp tục tốt nghiệp đại học loại xuất sắc

Thông tin Hoa hậu Lương Thùy Linh tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội khiến nhiều fan không khỏi ngưỡng mộ.

0
82

Thông tin Hoa hậu Lương Thùy Linh tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội khiến nhiều fan không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho biết, cô đã đạt điều kiện về số tín chỉ tích lũy và điểm trung bình học tập để tốt nghiệp đợt tháng 7 tới đây. Trong đó, bài khóa luận tốt nghiệp của cô đạt 9,1 điểm tính theo hệ số 10, còn tính theo hệ GPA là 4 điểm. Với điểm trung bình tích lũy là 3,6, nàng hậu này sẽ tốt nghiệp loại xuất sắc.

Thông tin kể trên khiến nhiều fan không khỏi ngưỡng mộ bởi kể từ ngày đăng quang, nàng hậu này có lịch trình làm việc khá dày đặc. Bận rộn là vậy nhưng cô nàng đã tranh thủ học mỗi khi có cơ hội. Nói về kế hoạch sắp tới của mình, Lương Thuỳ Linh cho biết ba mẹ muốn cô tiếp tục học Thạc sĩ thời gian tới, song cô đang cân nhắc.

Lương Thuỳ Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khi mới 19 tuổi. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2019 và dừng chân ở top 20. Ở tuổi 21, nàng Hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vừa sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, vừa thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với vốn tri thức đáng nể, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng tự tin đảm nhiệm vai trò Giám đốc phát triển của một dự án bất động sản lớn ở tuổi 20. Người đẹp Cao Bằng cho biết, bản thân cô đã hứng thú với lĩnh vực này từ lâu, đó cũng chính là lý do cô lựa chọn khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Là một người đẹp tài năng, một doanh nhân, thành quả của nàng Hậu sinh năm 2000 là tậu được 1 căn penthouse sang trọng có vị trí vô cùng đắt giá.

Với việc tốt nghiệp đại học loại xuất sắc nói trên, nhiều fan gửi lời chúc đến Lương Thuỳ Linh. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về nàng hậu tài sắc vẹn toàn nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp