Lo Mr.Nawat bị “tẩy chay” khi đến Việt Nam, “bà trùm hoa hậu” mong fans thể hiện “tinh thần hiếu khách”

Ngày 23-25/3 sắp tới, ông Nawat cùng dàn thí sinh Miss Grand Thailand sẽ đến Việt Nam. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

0
2489

Ngày 23-25/3 sắp tới, ông Nawat cùng dàn thí sinh Miss Grand Thailand sẽ đến Việt Nam. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo thông tin từ BTC, Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay. Thế nhưng fans sắc đẹp tại Việt Nam dường như lại chẳng mặn mà với cuộc thi này, nhất là sau ồn ào giữa ông Nawat và khán giả Việt.

Bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức Miss Grand International 2023 tại Việt Nam, cho biết ông Nawat Itsaragrisil đến để khảo sát và chuẩn bị những khâu đầu tiên cho cuộc thi.

Được biết, chuyến đi này, ông Nawat sẽ đi cùng dàn thí sinh dàn thí sinh Miss Grand Thailand. Họ là các thí sinh cho mùa giải Miss Grand Thailand 2023 sắp tới, đồng thời chiến thắng cuộc thi bán hàng livestream do ngài chủ tịch đề ra. Đáng nói, 8 cô gái đều là những người đạt được doanh thu trên 700.000 Bath (khoảng 500 triệu đồng) trong việc bán hàng online các sản phẩm ăn vặt thuộc thương hiệu do ông Nawat thành lập.

Chuyến đi nói trên của ông Nawat nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Có dân mạng ủng hộ, có người phản đối. Tuy nhiên,đa số người hâm mộ sắc đẹp Việt cho rằng đây là chiêu trò kéo sự chú ý của ông Nawat tại thị trường nước ta sau thời gian bị tẩy chay, phản đối.

Trên trang cá nhân của mình, ông Nawat cũng đã đăng tải bài viết liên quan tới chuyến đi này. Đáng chú ý, 1 dân mạng Việt đã để lại bình luận tiếng Anh rằng: “Go away, no one will welcome you” (Tạm dịch: Đừng đến bởi không ai chào đón bạn đâu). Bình luận này đã “lọt vào mắt xanh” của ông Nawat và ông đã đáp trả rất ngắn gọn rằng: “Cảm ơn”.

Trên trang cá nhân của mình, bà Phạm Kim Dung chính thức lên tiếng trên cá nhân của mình về sự việc: “Các em, các bạn thân mến! Dung mong chúng ta hãy thể hiện tinh thần hiếu khách, bỏ qua chuyện cũ và luôn thân thiện, thân ái của người Việt Nam khi khách đến nhà. Đoàn Miss Grand Thailand sang Việt Nam cũng góp phần quảng bá du lịch, văn hoá, con người Việt Nam, chúng ta hãy nên chào đón bằng tinh thần thân ái nhất”.

Bạn thấy như thế nào về chuyến đi nói trên của ông Nawat, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!