Hương Giang bị tố vô lễ: Rủ rê Thuỳ Tiên chen hàng, Nhật Kim Anh “sượng trân”

Hành động của Hương Giang tại buổi họp báo ra mắt dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng gây ra không ít tranh cãi.

0
2801

Sự kiện ra mắt dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng vào chiều ngày 21/3/2023 là tâm điểm chú ý của nhiều người. Không chỉ chủ đề hot, dàn sao Vbiz đến dự mà cả những câu chuyện bên lề.

Thuỳ Tiên và Hương Giang tại sự kiện

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh dàn người đẹp đang chờ chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gây bão MXH. Hương Giang gây ấn tượng khi diện bộ cảnh tông đen với chất liệu da cá tính, khoe vai trần quyến rũ. Vì muốn được chụp ảnh cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên nên Hương Giang đã rủ rê nàng hậu sinh năm 1998 chen hàng lên trước. Đáng nói, Thuỳ Tiên vốn được xếp hàng sau Nam Anh và nữ diễn viên Nhật Kim Anh.

Hương Giang rủ rê Thuỳ Tiên chen hàng để lên chụp ảnh chung

Hành động nói trên của Hương Giang và đặc biệt biểu cảm của cô nàng nhanh chóng gây ra không ít tranh cãi trên MXH với đủ mọi ý kiến khen chê. Đa phần dân mạng cho rằng, Hương Giang thiếu tinh tế khi rủ rê Thuỳ Tiên chen hàng, thậm chí vượt mặt cả tiền bối Nhật Kim Anh. 

Sau khi xem đoạn clip nói trên, nhiều dân mạng đáng giá cao hành động của Nam Anh. Theo đó, cô chủ động nhường cho các đàn chị lên đứng trước và bản thân sẵn sàng lui về sau.

Về phía Thuỳ Tiên, cô bỗng nhiên rơi vào tình thế khó xử. Lúc Hương Giang gọi mình lên phía trước, nàng hậu này tỏ ra khá ngượng ngùng khi phải chen hàng. Khi được nhường lên phía trước, Thuỳ Tiên cúi đầu xin lỗi và xin phép được tiến lên trên. Nhận được sự đồng ý của Nam Anh và diễn viên Nhật Kim Anh cô mới tiến lên phía trước.

Thuỳ Tiên xin lỗi khi chen hàng, Nam Anh và Nhật Kim Anh chủ động nhường vị trí

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về hành động nói trên của Hương Giang, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!