Hồng Thanh lên tiếng về tin chia tay DJ Mie sau 3 năm hò hẹn

Mới đây, Hồng Thanh đã chính thức lên tiếng về tin đồn mình và DJ Mie chia tay. Theo đó, anh khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn rất tốt đẹp.

0
737

Mới đây, Hồng Thanh đã chính thức lên tiếng về tin đồn mình và DJ Mie chia tay. Theo đó, anh khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn rất tốt đẹp.

Trong thời gian vừa qua, trên MXH râm ran tin đồn về việc cặp đôi Hồng Thanh – DJ Mie “đường ai nấy đi”. Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng thông tin này khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc bởi đây là cặp đôi rất xứng đôi vừa lứa trong showbiz Việt.

Giữa tin đồn nói trên, trao đổi với tờ Thể Thao Văn Hoá, Hồng Thanh cho biết mối quan hệ giữa anh và DJ Mie rất tốt đẹp và không có chuyện chia tay. Theo nam diễn viên, hiện tại Mie đang đi công tác ở Châu Âu và anh bận việc riêng nên không thể đi theo.

“Lúc rảnh rỗi, tôi mới có thể hỗ trợ cô ấy. Nếu có dự án, chúng tôi mỗi người mỗi việc. Tôi mặc áo đôi với một bạn diễn viên trẻ cũng chỉ là quay MV mà thôi”, Hồng Thanh chia sẻ với nguồn tin nói trên.

Được biết, giữa lúc tin đồn Hồng Thanh – DJ Mie chia tay, mọi “nhất cử nhất động” của cô nàng trên MXH đều nhận được quan tâm đặc biệt. Cụ thể gần đây, cô nàng đã đăng tải đoạn clip nói về tình yêu. Mỹ nhân 9x khẳng định không nên nhầm lẫn về cảm giác khi yêu một người, sự rung động, loạn nhịp đôi khi chỉ là nhất thời. Từ đây, không ít fans của cặp đôi hoang mang liệu cô nàng có đang ẩn ý về mối quan hệ tình cảm với bạn trai Hồng Thanh không còn là tình yêu?

Trước đó, tin đồn cả hai chia tay bằng nguồn từ việc Mie đi Châu Âu một mình. Trong khi đó, Hồng Thanh lại ở Việt Nam. Thậm chí, nam diễn viên còn bị soi ghi hình cùng một cô gái lạ, mặc kiểu áo tương tự nhau như áo đôi.

Cô cho rằng cuộc sống có nhiều câu chuyện nối tiếp nhau, vui buồn hay nặng lòng và nhẹ tênh. (Ảnh: FB DJ Mie)

Có thể nói, những chia sẻ nói trên của Hồng Thanh về việc chuyện tình yêu của anh khiến fans hâm mộ không khỏi vui mừng. Bạn thấy như thế nào về tin đồn chia tay này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: FBNV