Hoa hậu Thanh Thủy lộ mặt mộc, nhan sắc khác biệt thấy rõ sau khi makeup

Nhan sắc sau khi trang điểm của Hoa hậu Thanh Thuỷ khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa bởi quá khác biệt.

0
172

Nhan sắc sau khi trang điểm của Hoa hậu Thanh Thuỷ khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa bởi quá khác biệt.

Trong làng hương sắc Việt, Hoa hậu Thanh Thuỷ nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Khen có, chê có, kỳ vọng có, nàng hậu này luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt nhan sắc và thần thái của cô nàng chính là chủ đề được netizen khá quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thuỷ đã đăng tải clip khoẻ cảnh trước và sau khi trang điểm. Ngay lập tức, mặt mộc của nàng hậu GenZ này trở thành đề tài gây tranh cãi của nhiều người.

Theo đó, nàng hậu khoe nhan sắc mặt mộc nhẹ nhàng của mình. Làn da láng mịn, căng khoẻ của cô nhận được nhiều lời khen tặng. Có thể do gen di truyền nên mỹ nhân cao 1m76 sở hữu quầng thâm mắt khá đậm khiến cô bị kém sắc hơn nhiều so với các hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau khi trang điểm, nhan sắc của Thanh Thuỷ thăng hạng gấp nhiều lần. Cụ thể, việc makeup nhấn vào đôi mắt, hàng chân mày phẩy sợi, kết hợp son đỏ, phụ kiện, tất cả góp phần làm nhan sắc nàng hậu này nâng lên nhiều phần.

Được biết đây không phải là lần đầu Thanh Thuỷ khoe nhan sắc mặt mộc. Nhiều dân mạng cho rằng, mặc dù không sở hữu ngũ quan quá sắc nét nhưng bù lại cô có làn da khá đẹp.

Bạn có đồng ý với quan điểm nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Cắt từ clip, FBNV