Khai trương Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury VN tạI TP.HCM

0
91

Mới đây, Lễ khai trương Trung tâm làm đẹp Beauty Image VN đã chính thức diễn ra vào ngày 31/3 tại địa chỉ số 509 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. “Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho mọi người khi nói đến chăm sóc làn da và sức khỏe”, Kevin Nguyễn, nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image cho biết.

Lễ khai trương Trung tâm làm đẹp Beauty Image VN diễn ra rất sôi nổi và thành công với sự tham gia của nhiều quan khách nổi tiếng trong ngành làm đẹp và các khách hàng. Có thể kể đến Nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image – Kevin Nguyễn, Tiffany Nguyễn – người đồng hành cùng thương hiệu; Hoa hậu quyền năng toàn cầu Canada năm 2023, Đại sứ thương hiệu Beauty Image năm 2024 – Jolie Phương Đào, cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong chặng đường phát triển của mình, thương hiệu Beauty Image luôn theo đuổi sứ mệnh giúp khách hàng đẹp từ bên trong và tự tin bên ngoài. Với việc khai trương Trung tâm làm đẹp Beauty Image VN, doanh nghiệp này không chỉ đánh dấu một bước tiến mới mà còn khẳng định cam kết của mình đối với việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc da chất lượng nhất.

Có mặt tại sự kiện, ông Kevin Nguyễn, nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image cho biết đơn vị này cam kết tiếp tục là người tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu các phương pháp làm đẹp hàng đầu để mang lại những liệu pháp chất lượng cao nhất cho khách hàng. Và đây chính là tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp này trong suốt nhiều năm qua.

Trên thị trường đầy cạnh tranh của ngành làm đẹp tại Việt Nam, Beauty Image được biết đến như một thương hiệu uy tín và hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc da. Trong nhiều năm qua, thương hiệu này đã mang đến cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp và chất lượng. Sứ mệnh của họ không chỉ là làm cho khách hàng trở nên xinh đẹp hơn mà còn là giúp họ tự tin và hạnh phúc từ bên trong.

Và sự kiện ra mắt Trung tâm làm đẹp Beauty Image VN càng khẳng định rõ hơn con đường mà thương hiệu này đang theo đuổi. Đồng thời, niềm tin của các đối tác với Beauty Image ngày càng bền chặt. Tiffany Nguyễn, người đồng hành của thương hiệu trong suốt nhiều năm qua cho biết, chị tin rằng thương hiệu này sẽ tiếp tục trở thành điểm đến lý tưởng cho việc chăm sóc làn da và sức khoẻ của nhiều khách hàng hơn nữa.

Đáng chú ý, trong sự kiện này, Beauty Image đã ký kết hợp tác Đại sứ thương hiệu Beauty Image năm 2024 với bà Jolie Phương Đào, mở ra cơ hội mới cho cả hai bên trong việc quảng bá và phát triển chung. Tin rằng, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm chất lượng, Beauty Image VN sẽ là địa chỉ uy tín để khách mua sắm các loại mỹ phẩm và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.