Global Beauty Master Show quy tụ nhiều master nổi tiếng đến từ 20 quốc gia trên thế giới

0
132

Global Beauty Master Show – Cơ hội “vàng” để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các Master làm đẹp hàng đầu thế giới.

Ngày 24/3 vừa qua, sự kiện Global Beauty Master Show đã diễn ra thành công tại Khách sạn Đệ Nhất, TP HCM, quy tụ hơn 30 Master nổi tiếng và hàng trăm học viên từ 20 quốc gia trên thế giới.

Sự kiện Global Beauty Master Show hội tụ nhiều Master nổi tiếng trong ngành Lash – Nails – Beauty gồm có Master Mimi Trinh, Tina Dong, Hứa Thanh Vy, Kiến Trần, Khương Minh, Charlot Phan, Vũ Hồng Hạnh, Dương Vân Nga, Hoa Phạm… cùng các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Thụy Điển, Canada… và hàng trăm học viên đến tham dự.

Tại sự kiện, những người yêu nghề, đam mê làm đẹp, cùng chiêm ngưỡng cập nhật những xu hướng mới nhất, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kết nối cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam với quốc tế.

Các bạn ở Việt Nam có tay nghề rất giỏi, tuy nhiên mọi người vẫn đang đi theo style châu Á. Đó là lý do tôi muốn tạo ra Global Beauty, mang tất cả những master nổi tiếng nhất trong ngành thẩm mỹ tại các nước trên thế giới đến Việt Nam để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các master ở Việt Nam. Tôi hy vọng đây là cơ hội để các bạn có thể bước lên một tầm cao mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam”, Master Mimi Trinh – Trưởng BTC Global Beauty Master Show chia sẻ.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, song Global Beauty Master Show đã gặt hái thành công vang dội. Hứa hẹn trong tương lai, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa đến các quốc gia khác, mang đến nhiều giáo trình và kiến thức giá trị cho ngành làm đẹp toàn cầu.

Global Beauty Master Show mỗi năm sẽ được tổ chức tại 4 quốc gia trên thế giới. Sau Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ, Mỹ, Brazil và Mexico sẽ là những điểm đến tiếp theo trong năm 2024.

Anna Trương