Ca sĩ Hồng Nhung về Việt Nam biểu diễn: Lịch làm việc dày đặc, khẳng định vị thế ở dòng nhạc sang

Trong chuyến về Việt Nam lần này, ca sĩ hải ngoại Hồng Nhung nhận được sự đón nhận và yêu thích của đông đảo bạn bè đồng nghiệp và khán giả

0
119

Trong chuyến về Việt Nam lần này, ca sĩ hải ngoại Hồng Nhung nhận được sự đón nhận và yêu thích của đông đảo bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Bên cạnh đó, chị khá đắt show biểu diễn ở khắp các thành phố lớn.

Giọng hát của ca sĩ Hồng Nhung đã đốn tim nhiều khán giả

Ngày 22/3 vừa qua, ca sĩ Hồng Nhung đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu album Mộc vol.2 với chủ đề “Ký ức thanh xuân”. Đáng chú ý, sự kiện này có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Danh ca Tuấn Ngọc, Quang Lê, Như Quỳnh, Myra Trần, Thùy Chi… Trong không gian ấm cúng, khán giả và các khách mời đã cùng nhau thưởng thức giọng hát đầy nội lực, mộc mạc, đầy xúc cảm của nữ ca sĩ.

Những buổi biểu diễn của ca sĩ Hồng Nhung luôn nhận được nhiều lời khen

Trong suốt chương trình, dù chỉ vỏn vẹn giọng hát của ca sĩ Hồng Nhung và tiếng đệm đàn nghệ sĩ guitar Vĩnh Tâm, nhưng chính vì vậy mà chữ “Mộc” lại trở nên thực sự mộc hơn bao giờ hết. Tiếng đàn du dương, giọng hát hoài niệm của nữ ca sĩ đã dẫn dắt khán giả qua nhiều vùng ký ức khác nhau, từ hạnh phúc lỡ cho đến day dứt dần nguôi ngoai.

Album Mộc của ca sĩ Hồng Nhung tập hợp nhiều ca khúc nổi tiếng

Mộc vol.2 tập hợp những bản tình ca vốn đã quen thuộc với khán giả. Album là chuỗi những bản tình ca với chất liệu acoustic mang đầy hơi thở nhẹ nhàng, lãng mạn đưa tất cả mọi người quay về với một trời ký ức hoài niệm. Được biết, album Mộc Vol2 với chủ đề Ký Ức Thanh Xuân với 3 phiên bản CD, Cassette, đĩa than.

Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã dành rất nhiều tình cảm cho ca sĩ Hồng Nhung

Nói về sự kiện ra mắt album lần này, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ: “Hôm nay là một ngày vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa, Mộc Vol 2 đã ra đời trong niềm tự hào và tình yêu thương vô giá của Quý anh chị đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, truyền thông. Lời biết ơn sâu sắc Nguyễn Hồng Nhung xin gửi đến quý vị ngay lúc này từ sâu tận con tim mình. Giờ Nhung lại tiếp tục hành trình bay, sẽ viết lời cảm ơn đến từng cá nhân đơn vị đã đến và gửi hoa lời chúc mừng ủng hộ Nguyễn Hồng Nhung trong dự án âm nhạc ra mắt tại Việt Nam lần này”, cô nói.

Nguyễn Hồng Nhung ngày càng khẳng định vị thế của mình trong dòng nhạc sang và trong trái tim khán giả

Được biết, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sẽ có buổi biểu diễn tại Hà Nội và tối ngày 23/3 và biểu diễn tại Sài Gòn vào ngày 24/3. Ngoài ra, giọng hát này còn khá nhiều công việc với lịch trình làm việc dày đặc. Có thể nói, qua bao nhiêu năm, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả với dòng nhạc sang của mình.

Nguồn: Tổng hợp