Bị chê “làm lố” khi huých người trong thang máy, Nam Thư nói gì?

Mới đây bài viết của Nam Thư về văn hoá đi thang máy nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Trước những sự chỉ trích của một số dân mạng cho rằng cô “thiếu văn hoá”, nữ diễn viên đã nhanh chóng đáp trả.

0
86

Mới đây bài viết của Nam Thư về văn hoá đi thang máy nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Trước những sự chỉ trích của một số dân mạng cho rằng cô “thiếu văn hoá”, nữ diễn viên đã nhanh chóng đáp trả.

Trên trang cá nhân của mình, Nam Thư chia sẻ bài viết thể hiện sự bức xúc của mình về tình huống mình gặp trong thang máy. Theo đó, cô không hài lòng về việc một số người bấm tầng thang máy xong nhưng không tránh cái bảng điện làm người khác không thể bấm gọi tầng. Vì quá bức xúc nên cô đã “huých” 1 cú vào người ấy.

Cụ thể, bài viết của Nam Thư có nội dung như sau: “Góc văn hoá khi đi thang máy. Vô thang máy bấm tầng mình cần tới xong, thì né cái bảng điện ra để người khác vô bấm. Chứ bấm xong mà đứng che luôn cái bảng sao mà người khác bấm được má, thang máy đâu có đông tới nỗi mà phải đứng chen rồi che. Xin lỗi em vì 1 cú huých của chị trước khi ra khỏi thang máy nha. Chị cố tình á”.

Bài viết nói trên của Nam Thư nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng cảm với nữ diễn viên khi bản thân lâm vào hoàn cảnh tương tự, đồng thời họ lên án những hành vi thiếu văn hoá khi sử dụng thang máy công cộng.

Bên cạnh đó, nhiều người không hài lòng về cách ứng xử của Nam Thư. Họ cho rằng, có lẽ người đứng che bảng điện tử trong trường hợp nói trên chỉ vì vô tình, không để ý. Trong trường hợp này, việc nhắc nhở góp ý nhau sẽ phù hợp hơn so với việc “huých” như cách ứng xử của Nam Thư.

“Nhiều khi người ta sơ ý, nhắc nhẹ được mà, cố tình huých với ngoáy người ta vậy chắc mình có văn hoá, làm lố”, một dân mạng bình luận.

Trước những chỉ trích nói trên, Nam Thư thẳng thắn đáp trả: “Chị là chị đứng chung thang máy bị em huých hả? Ch*t mồ. Em sorry chị lần nữa nhen. Chị em mình lần sau cùng rút kinh nghiệm nhoa. Lần sau có gì em nhắc chị chứ không huých chị nữa”.

“Thư có thể nhẹ nhàng giao tiếp mà biết đâu vũ trụ muốn thử sự ứng xử tình huống của Thư chưa khéo léo sẽ phải thi bài khác giống thế lặp lại”, một dân mạng góp ý. Nữ diễn viên đáp lại: “Quan trọng là em không thích khéo léo khúc này”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Nam Thư, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp