Á hậu Võ Diễm Trân: Người đẹp yêu hoa và đam mê lĩnh vực ngoại giao

Võ Diễm Trân đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 vừa diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 6/11/2022 vừa qua.

0
204
Võ Diễm Trân

Võ Diễm Trân đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 vừa diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 6/11/2022 vừa qua.

Ngày 6/11/2022 vừa qua, đêm chung kết của một trong những đấu trường nhan sắc chất lượng và uy tín nhất hiện nay, cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 đã chính thức diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Cuộc thi có sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương là Công ty giải trí và thời trang MPT – Mai Phương Trang.

Võ Diễm Trân đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022

Là một trong những thí sinh có sự thể hiện xuất sắc trên mọi phương diện từ đầu cuộc thi, Võ Diễm Trân đã hoàn toàn chinh phục được các giám khảo và vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, trở thành Á hậu 3 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022.

Nàng hậu vô cùng xúc động khi đăng quang

“Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi nhận được danh hiệu quý báu này. Đây là một trong những thành tựu tuyệt vời nhất từ trước đến nay của tôi. Tôi đã cố gắng hết sức để tỏa sáng và thể hiện hết khả năng mình. Thế nên, lời cảm ơn đầu tiên nhất tôi phải dành cho chính mình vì đã tự tin và nỗ lực không ngừng nghỉ. Kế tiếp, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tổ chức đã tạo ra một sân chơi giúp tôi học hỏi được rất nhiều giá trị đẹp cũng như ban giám khảo đã đánh giá công tâm. Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để phát triển và cống hiến trong tương lai” – Á hậu 3 Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 Võ Diễm Trân chia sẻ.

Võ Diễm Trân sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Hiện tại, cô đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và Phó giám đốc marketing của Thị Mẹ Flowers, một trong những cửa hàng hoa nổi tiếng nhất hiện nay. 

Hiện tại, nàng hậu đang là Phó giám đốc marketing của Thị Mẹ Flowers

Ngoài công việc kinh doanh, Võ Diễm Trân dành nhiều thời gian cho sở thích du lịch và đọc sách. Cô cũng là một trong những người đẹp rất tích cực trong công việc thiện nguyện. Đặc biệt, cô còn có niềm đam mê lớn đối với lĩnh vực ngoại giao.