Gin Tuấn Kiệt mang sính lễ 2 tỷ đồng đến hỏi cưới Puka, Lê Dương Bảo Lâm “vác bao tiền lẻ” mừng đám cưới

Gin Tuấn Kiệt đang mang sính lễ gần 500 triệu đồng tiền mặt và 20 cây vàng xuống nhà hỏi cưới Puka.

0
6030

Theo đó, Gin Tuấn Kiệt đang mang sính lễ gần 500 triệu đồng tiền mặt và 20 cây vàng xuống nhà hỏi cưới Puka. Làm MC vẫn không quên tấu hài, Lê Dương Bảo Lâm đeo đầy vàng và mang cả bao tải tiền lẻ đi mừng đám cưới.

Sáng ngày 16/11, Gin Tuấn Kiệt cùng họ hàng đằng trai, bạn bè đã đi phà sang nhà Puka hỏi cưới. Theo đó, thuyền rước dâu xuất hiện rất ấn tượng khi trang trí theo phong cách truyền thống miền Tây với dừa, cau, hoa tươi. Trên phà, bên cạnh MC Lê Dương Bảo Lâm, bố mẹ chú rể, Gin Tuấn Kiệt diện áo dài đỏ nổi bật.

Đáng chú ý, tham dự ngày vui của cặp đôi GinPu có sự hiện diện của đông đảo sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Đại Nghĩa… Phù rể là những gương mặt quen thuộc có mặt trong lễ cưới trước đó gồm Trương Thế Vinh, Duy Khánh, BB Trần, Quang Trung, Đại Nghĩa, Minh Dự…

Trong phần trao sính lễ, nhà trai Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều người bất ngờ với khi mang 500 triệu tiền mặt, 20 cây vàng trị giá 1,4 tỷ sang hỏi cưới Puka. Bên cạnh đó, mâm quả gồm nhiều món đồ ý nghĩa khác như hoa, trái cây, heo quay, bánh cưới…Bên cạnh đó, phần tráp được trang trí rồng phượng thủ công bắt mắt.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm từ vai trò phóng viên hiện trường sang MC trong lễ rước dâu. Nếu như trong bữa cơm thân mật vào tối ngày 15/11, anh gây ấn tượng với phong cách thời trang độc đáo thì trong ngày chính thức anh vẫn “nổi bần bật”. Diện áo dài khăn đóng, đeo trên mình vô số vàng vòng, anh đi đến đâu, “lấp lánh” đến đấy!

Không chỉ vậy, Lê Dương Bảo Lâm phần trao quà của anh này khiến dân mạng cười ngất. Theo đó, nam diễn viên này mang theo bao tiền lẻ, lần lượt trao từng xấp tiền cho đồng nghiệp. Bên cạnh đó, trong ngày đặc biệt của cặp đôi GinPu đã cùng nhau nhiều sao Việt cũng ưu tiên lựa chọn áo dài như Nam Thư, Hoà Minzy…

Được biết, đám cưới của cặp đôn GinPu tổ chức 3 lần ở 3 địa điểm khác nhau. Gin Tuấn Kiệt cho biết, mình không tổ chức nhiều hôn lễ để PR. Về phía Puka, cô chia sẻ tổ chức nhiều sẽ mệt nhưng bắt buộc để làm vui lòng gia đình. “Thật sự rất ngại vì mời cưới bạn bè đến ba lần nhưng tôi không ngờ được mọi người yêu thương đến vậy”, nữ diễn viên nói.

Nguồn: Tổng hợp