Bất ngờ với giọng ca Hồng Loan: Sở hữu nhiều MV triệu views, chuẩn bị thu âm 10 ca khúc

Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh vừa phát hành bản audio ca khúc Chữ hiếu chữ tình do nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

0
11191

Thu âm, làm MV ca nhạc với mục đích giữ làm kỷ niệm và không có ý định làm ca sĩ nhưng Hồng Loan vẫn thu về được kết quả rất mỹ mãn. Trên kênh YouTube của con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh này, hầu như MV nào của cô cũng thu hút triệu views.

Hồng Loan

Vừa qua, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh vừa phát hành bản audio ca khúc Chữ hiếu chữ tình do nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Tính đến ngày 17/11, tức sau 3 ngày MV này ra mắt đã thu hút hơn 160 nghìn lượt xem với hàng ngàn lượt bình luận.

Một số ca khúc do Hồng Loan thể hiện

Lý do Hồng Loan chọn hát ca khúc Chữ hiếu chữ tình vì yêu thích ca từ và phù hợp với hoàn cảnh của mình. Hồng Loan cho biết chỉ thu âm ca khúc này trong 10 phút và chỉnh sửa một chút là hoàn thiện. “Tôi hát theo bản năng. Lúc sinh thời nghe ba hát, tôi bắt chước hát theo. Tôi bắt đầu biết hát khi mười mấy tuổi. Thời gian gần đây khi thu âm các ca khúc thực hiện MV, tôi được nghệ sĩ Vũ Luân, Linh Tý (con trai nghệ sĩ Linh Tâm) hướng dẫn thêm cách lấy hơi, cách luyến cao để thể hiện ca khúc tốt hơn” – Hồng Loan tâm sự.

Trong thời gian tới đây, Hồng Loan sẽ thu âm 10 ca khúc làm MV trong thời gian tới. Trong đó, cô hát 4 ca khúc một mình. Các ca khúc còn lại sẽ kết hợp cùng các anh, chị và ca sĩ khác. Trước đó, ca khúc 20 năm tình đẹp mùa chôm chôm do Hồng Loan hát, phát hành trên kênh YouTube của Vũ Luân có hơn 2 triệu lượt xem.

Hồng Loan bế cố nghệ sĩ Vũ Linh

Thời gian gần đây, Hồng Loan tham gia đóng MV các sản phẩm ca nhạc. Nhiều khán giả nói Hồng Loan lấn sân sang nghệ thuật, cô khẳng định bản thân hát để lưu lại làm kỷ niệm, không có ý định làm ca sĩ.

Ở một diễn biến khác, dân tình đang xôn xao câu chuyện Hoa hậu Phương Lê và Nguyên Vũ bất đồng ý kiến về chuyện làm phim cho con gái của Vũ Linh là Hồng Loan. Mới đây, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh là nghệ sĩ Bình Tinh đã lên tiếng về việc Lê Phương và ca sĩ Nguyên Vũ giận nhau.

Nguyên Vũ đang làm phim về cuộc đời Hồng Loan

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Phương Lê vừa lên tiếng chỉ trích ca sĩ Nguyên Vũ khi thực hiện phim ca nhạc về cuộc đời của Hồng Loan (con gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh). Trước đó, nàng hậu từng tuyên bố sẽ bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của “Ông hoàng cải lương Hồ quảng”.

Giữa câu chuyện đang được đẩy lên cao trào, nghệ sĩ Bình Tinh đã lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, cô cho biết: “Ông bà ta hay nói Khẩu xà tâm Phật, chị là vậy. Bụng bả khỏi chê hôi, tính nóng thôi, hiểu lầm thôi chứ không sao cả, để hai anh chị bớt nóng nó sẽ ổn thôi. Mọi người ai cũng thương Hồng Loan, ai cũng muốn tốt nhất cho Loan thôi. Có điều hơi bị sơ sót trong lời nói của mình nên gây ra sự hiểu lầm. 

Chưa biết ai đúng, ai sai mà bây giờ anh chị cũng có nhiều công việc quá, chị dâu buôn bán liên tục, anh Nguyên Vũ cũng đang quay cho nên bây giờ cứ để anh chị ổn định lại chút xíu, rồi gặp nhau thì “về đây bên nhau, ta nối lại nhà xưa, cuộc đời bao nhiêu năm…”. 

Lê Phương và Hồng Loan

Nhưng thật sự tôi thấy mọi người thương, mọi người lo lắng, quan tâm đến Loan cũng như vấn đề này tôi vui lắm. Song song đó vẫn có những suy nghĩ trái chiều. Nhưng mọi người an tâm, anh hai vẫn còn ở đây và tôi vẫn còn ở đây. Làm gì thì làm, anh hai vẫn là người anh lớn nhất, anh hai sẽ chỉ dạy cho các em làm gì gì. Cũng như chị Ni từng chia sẻ dù anh hai ít xuất hiện, anh hai cũng có công việc riêng nhưng anh hai luôn kế cận chị Ni, Loan, và tôi cũng như tất cả các anh chị. Do là anh hai ít nói thôi”.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của nghệ sĩ Bình Tinh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp