Sau ồn sao kê của Trấn Thành, Hari Won tiết lộ người thân vẫn đang ở nhà thuê: Lý do gây bất ngờ

Mới đây, Hari Won khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho biết thông tin, bố mẹ mình vẫn đang ở nhà thuê tại Hàn Quốc.

0
136

Mới đây, Hari Won khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho biết thông tin, bố mẹ mình vẫn đang ở nhà thuê tại Hàn Quốc.

Hôm qua 14/9, Hari Won bất ngờ than thở tiền thuê nhà bên Hàn Quốc của gia đình ngày càng tăng. (Ảnh chụp màn hình)

Tại đất nước Hàn Quốc, có đến 17,4% người khó khăn khi chênh lệch thu nhập ngày càng lớn. Chính vì vậy, nhiều gia đình không thể mua nhà, họ đành chấp nhận đi ở nhà thuê. Mới đây, Hari Won chia sẻ thông tin vấn đề giá thuê các căn hộ ở đất nước kim chi tăng cao khiến người thân của mình gặp nhiều khó khăn. Thông tin ấy làm nhiều khán giả ngạc nhiên bởi cô và ông xã có thu nhập rất tốt.

Sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, nữ ca sĩ đã trực tiếp cảm nhận sự khó khăn tại thành phố hoa lệ này. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong bài viết của mình, nữ ca sĩ đề cập đến chuyện thuê nhà của người thân đang sinh sống ở Hàn Quốc. Hari Won còn chia sẻ thêm chuyện nhiều người dân tại đây khó có thể mua nhà dù sinh sống hàng chục năm.

Nữ ca sĩ giải thích về vấn đề khó có thể sở hữu nhà riêng tại Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hari Won đã giải thích: Thật ra là hiện đang người lương tháng 5 -15 triệu ở Việt Nam khả năng mua nhà cao hơn Hàn Quốc nhé. Việt Nam còn nhiều chung cư khoảng hơn 1 tỷ vẫn mua được, nhưng Hàn Quốc là không thể nào luôn. Người Hàn Quốc 30 tuổi dành được nhiều là 2 tỷ đồng (làm việc 6-10 năm) mà nhà 20 tỷ. Vay ngân hàng được tối đa là 40% (trong thành phố) không dễ như Việt Nam. Vậy thì mua kiểu gì? Xưa người ta còn mơ được mua nhà. Hiện nay rất nhiều người bỏ ước mơ đó rồi. Chỉ có dưới quê mới mua nổi. Mà dưới quê thì cơ hội công việc ít là lương thấp.

Không chỉ vậy, ở một bình luận khác, khi dân tình thắc mắc về việc Trường Giang từng nói vợ chồng Hari Won – Trấn Thành mua nhà bên Mỹ và có nhà ở hồ Tây, nữ ca sĩ cho hay: “Anh Giang nói đùa mà mọi người cứ tin. Chứ nhà Mỹ, nhà Hàn Quốc ở đâu? Có thì đưa tui coi?”.

Bà xã Trấn Thành cho biết Trường Giang chỉ trêu đùa, trên thực tế, vợ chồng cô không có nhà ở Mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Hari Won từng chia sẻ bản thân là người sống rất tiết kiệm. Tuổi thơ của nữ ca sĩ khá khổ cực. Người đẹp từng trải lòng: “Có một lần hồi xưa 1 tháng mẹ có 300 nghìn đồng duy nhất, 1 tháng trời ăn rau luộc không. Mẹ mình luôn nhắc nhở là không được mượn tiền người ngoài.

Không có tiền được đi ra ngoài vì ra ngoài là mất tiền. Không được ăn miễn phí của người ta vì đó là nợ. Không được nhận tiền của người ta vô cớ, đó không bao giờ là miễn phí. Không được đi nhà bạn vì sợ làm phiền nhà người ta. Mấy đồ chuẩn bị đi học không có tiền mua, mình phải ăn đòn vì tội không chuẩn bị. Tiền ăn cơm trưa không đủ nên mỗi buổi trưa mình không được ăn cơm cùng với bạn mà ăn mì một mình suốt”.

Hiện tại vợ chồng Hari Won và Trấn Thành đều có cuộc sống “sang chảnh”. Thế nhưng, thông tin gia đình cô đều đang ở nhà thuế tại Hàn Quốc đều khiến ai nấy bất ngờ.

Nguồn: Tổng hợp