Thủy Tiên hẹn ngày livestream sao kê, mạnh thường quân tự nhận chuyển cho cô 98 triệu đồng lập tức lên tiếng

Mới đây, đoạn video ghi lại những lời chia sẻ của một mạnh thường quân tự nhận bản thân đã chuyển cho Thủy Tiên 98 triệu tiền cứu trợ lũ lụt đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

0
106

Mới đây, đoạn video ghi lại những lời chia sẻ của một mạnh thường quân tự nhận bản thân đã chuyển cho Thủy Tiên 98 triệu tiền cứu trợ lũ lụt đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Câu chuyện sao kê phải đợi đến ngày 17/9 mới có thể biết là hạ màn chưa.

Chuyện vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sao kê tiền từ thiện là một trong những chủ đề được dân mạng cực kỳ quan tâm. Được biết, sau khi công bố số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cứu trợ miền Trung lũ lụt hồi tháng 10/2020 lên đến 177 tỷ, cặp đôi này đã vướng không ít lùm xùm lúc nhiều khán giả yêu cầu cả hai cần công khai, minh bạch số tiền nói trên.

Và mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh vừa đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện các tỉnh miền Trung vào cuối năm 2020. Theo thông tin chồng Thủy Tiên cung cấp, tổng số tiền hai vợ chồng họ đã sử dụng để hỗ trợ người dân khó khăn là hơn 181,2 tỷ đồng. Không chỉ vậy, cựu cầu thủ này còn thông báo buổi sao kê số tiền quyên góp sẽ được phát trực tiếp tại Ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h chiều 17/9 trên fanpage Thủy Tiên.

Trong video, cô chèn ảnh chụp màn hình được cho là hoá đơn đã chuyển khoản cho Thuỷ Tiên.

Anh cho biết: “Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng. Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận, vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h ngày 17/9 trên fanpage Thủy Tiên”.

Ở một diễn biến khác, một mạnh thường quân tự nhận mình đã chuyển cho Thủy Tiên 98 triệu đồng trong đợt từ thiện nói trên vừa làm video chia sẻ những ý kiến về chuyện sao kê. Mặc dù chưa rõ tính chính xác nhưng ngay lập tức clip ấy thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Thuỷ Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung vào năm 2020.

Theo người ấy, nếu đã gọi là minh bạch toàn bộ số tiền từ thiện, thì chỉ có một mình Thuỷ Tiên hay Công Vinh ra ngân hàng sao kê thôi thì cũng không thể nào chính xác. Cô nàng cho biết để minh bạch rõ ràng số tiền từ thiện này cần phải có sự góp mặt của 3 bên: Đại diện ngân hàng, đại diện chủ tài khoản (Công Vinh – Thuỷ Tiên) và đại diện của cơ quan có thẩm quyền. Còn nếu chỉ có chủ tài khoản đi sao kê thì dễ xảy ra tình trạng không minh bạch.

“Ví dụ như mình, mình sẽ bỏ những ngày tiền vô nhiều không kêu sao kê, ngày khác mình sao kê. Ngân hàng sẽ làm theo mình vì yêu cầu của chủ tài khoản họ sẽ làm theo”, cô gái chia sẻ.

Không chỉ vậy, mạnh thường quân kể trên còn chia sẻ thông tin ban đầu khi cô chuyển 2 lần tiền (một lần 48 triệu, lần sau 50 triệu), cô được biết Thuỷ Tiên chỉ nhận chuyển qua 1 tài khoản. Nhưng sau này thì cô gái nghe nói là có tới 3 số tài khoản.

Hiện tại thông tin về “Mang sao kê ra trước công chúng” của cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp