YouTube Thơ Nguyễn có “sương sương” cả chục sổ đỏ, rao bán lô đất 16 tỷ đồng

Không chỉ có kênh YouTube gần đạt nút kim cương, mới đây Thơ Nguyễn khiến người “choáng váng” khi biết cô sở hữu hơn 10 cuốn sổ đỏ ở quê nhà Đắk Nông cùng 1 vài mảnh đất ở thành phố.

0
128

Không chỉ có kênh YouTube có lượng theo dõi lớn, mới đây Thơ Nguyễn khiến người “choáng váng” khi biết cô sở hữu hơn 10 cuốn sổ đỏ ở quê nhà Đắk Nông cùng 1 vài mảnh đất ở thành phố.

Cô nàng Thơ Nguyễn. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, YouTuber Thơ Nguyễn đã đăng bài viết có nội dung rao bán đất. Điều đáng chú ý, mảnh đất này là của thuộc sở hữu của cô và có mức giá lên đến 16 tỷ đồng.

Thơ Nguyễn đăng thông tin bán đất. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Em lại rao bán đất nhé! Vì đất khó bán quá nên ai giới thiệu em bán được lô đất đập em gửi 1% nha. Lô đó em bán 16 tỷ. Em lười lắm nên không cắt lô đâu. Thực ra em đã bán quá rẻ so với thị trường rồi á. Em không làm môi giới bất động sản đâu, đất em luôn. Trời ơi em ẩu dễ sợ ẩu, bán đất trong sổ 43m ngang mà em cứ tưởng 40m ngang xong rồi bán giá hơi hớ. Xong em nói với chị em, lỡ rao giá đó rồi thì thôi bán giá vậy luôn đi”, cô viết.

Không chỉ vậy, cô nàng còn cho biết mình sở hữu 10 cuốn sổ đỏ sở hữu đất ở quê nhà Đắk Nông cùng 1 vài miếng đất ở thành phố. “Trời ơi mua xong không biết có nhiêu luôn, trên thành phố em cũng còn ít sổ nữa… Em không có xe hơi, không có quần áo xịn, em bán đất để ăn thôi chứ không tiêu xài hoang phí”, cô viết.

Thơ Nguyễn cho biết mình nhiều tiền vì có nhiều bất động sản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết kể trên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó, với số lượng đất đang sở hữu, một số dân mạng đùa vui cô nàng này đúng là “đại gia bất động sản”. Thế nhưng, Thơ Nguyễn cho biết, mình chỉ là nông dân đích thực, kiếm ăn từ đất mà thôi. Không chỉ vậy, nữ YouTuber chia sẻ: “Nhớ là bỏ tiền vào bất động sản giống chị nha. Chị nhiều tiền là vì nhiều bất động sản chứ không phải là tại làm ra nhiều tiền đâu”.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, nhà sáng tạo nội dung này từng gặp không ít chỉ trích khi tung ra video xin vía búp bê để học giỏi. Thế nhưng gần đây Thơ Nguyễn đã “comeback” và cho biết sẽ tiếp tục duy trì công việc, phấn đấu chạm vào nút Kim cương. Hiện tại, kênh của cô đã đạt gần 9 triệu người theo dõi.

Cũng cần nói thêm rằng, kênh YouTube của Thơ Nguyễn ra đời cách đây 5 năm. Dựa trên các dữ liệu về lượt xem, số người đăng ký, trang Social Blade (website theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội), dự đoán, thu nhập của Thơ Nguyễn từ nghề YouTuber không nhỏ, khoảng 263.000 – 4,2 triệu USD/năm (tương đương 6,1 – 97,4 tỷ đồng/năm).

Nguồn: Tổng hợp