Nam Em bất ngờ xin lỗi và cảm ơn khán giả, chỉ mong được tiếp tục đi hát

Nhiều ngày qua, ồn ào liên quan đến Nam Em thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Mới đây, cô nàng đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi và cảm ơn mọi người.

0
6002

Theo đó, trên trang cá nhân, Nam Em đã gửi lời xin lỗi vì đã làm công chúng phiền lòng vì những hành động trong thời gian qua.

Cụ thể, cô viết: “Em không nghe được những lời nói toxic (độc hại). Và theo khả năng tự vệ của bản thân em sẽ phản kháng lại những lời nói không đúng về mình. Em hy vọng nếu ai đang còn yêu thương em thì xin góp ý em một cách nhẹ nhàng, bình tâm. Vì có những thứ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ câu chuyện.

Một lần nữa xin gửi lời xin lỗi chân thành vì quãng thời gian vừa qua em đã làm cho cả nhà phiền lòng. Và rất hy vọng thế giới luôn dịu dàng với em. Để em có thể tiếp tục đi hát. Tiếp tục phục vụ khán giả bằng giọng hát của em.

Xin cảm ơn và xin lỗi”.

Trước đó, sau những chuỗi ngày gây náo loạn dư luận, Nam Em tiếp tục cập nhật lại hình ảnh với chồng sắp cưới. Theo đó, cô chia sẻ loạt ảnh đi nghỉ dưỡng ở một resort. Đáng chú ý, trong ảnh có sự xuất hiện của một người đàn ông được cho là chồng sắp cưới của cô. Đồng thời, Nam Em cũng cài đặt chế độ hạn chế người khác bình luận vào bài đăng của mình.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng đã trở lại công việc. Theo đó, cô nàng tham gia biểu diễn thời trang. Tháp tùng người đẹp này đó chính bạn trai. Dựa vào đoạn clip quay lại cảnh hậu trường, có thể thấy người yêu Nam Em chăm sóc cô rất chu đáo.

Một trong những vụ việc được mọi người quan tâm đặc biệt những ngày qua đó chính là ồn ào giữa Nam Em và người mẹ nuôi cũ liên quan đến số tiền 2 tỷ đồng. Ở diễn biến mới nhất, khi một dân mạng thắc mắc: “Cái mình quan tâm là Nguyễn Lệ Nam Em trả tiền vay mẹ nuôi chưa? Người ta cho em gần 2 tỷ, giờ em chửi người ta, vậy nếu là người có lòng tự trọng, là người có liêm sỉ, em hãy trả lại người ta tiền đi”.

Nam Em cũng nhanh chóng phản hồi: “Tiền mình không vay bạn ơi. Còn nếu mẹ nuôi mình muốn nhận lại thì mẹ nuôi mình vui lòng nhắn tin. Mình luôn sẵn sàng gửi lại. Cảm ơn bạn đã góp ý”.

Nguồn: Tổng hợp