Tạm dừng hoạt động showbiz, Phương Oanh vẫn dễ dàng đạt thành tích “khủng”

Mặc dù không đóng phim hay tham gia các hoạt động giải trí, thế nhưng nữ diễn viên Phương Oanh vẫn duy trì sức ảnh hưởng của mình.

0
1613

Mặc dù không đóng phim hay tham gia các hoạt động giải trí, thế nhưng nữ diễn viên Phương Oanh vẫn duy trì sức ảnh hưởng của mình. Không chỉ “chiếm sóng” bởi những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân, cô còn gặt thành tích khủng trên Tiktok.

Hậu kết hôn, cuộc sống Phương Oanh – Shark Bình nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hiện tại, nữ diễn viên đang ở nhà tập trung dưỡng song thai. Mặc dù tạm dừng hoạt động nghệ thuật nhưng cô vẫn là một trong những cái tên được khán giả thường xuyên nhắc tới.

Lướt một vòng trang cá nhân của Phương Oanh trên Facebook, có thể thấy mỗi bài viết của cô nàng đều nhận về tương tác khủng. Không chỉ vậy, tài khoản TikTok của nữ diễn viên sở hữu vô số video hút triệu views. hậu trường thực hiện bộ ảnh mới, hay đu trend nhí nhố cùng ông xã đến vẩy rau, vào bếp nấu nướng đều gây bão mạng. Trong đó, có thể kể tới video hướng dẫn nấu món tiến vua (canh măng mực và mực xào su hào) có 6 triệu lượt xem. Món bò sốt vang chấm bánh mì có gần 4 triệu lượt xem. Video hướng dẫn vẩy rau sống có 4,1 triệu lượt xem…

Về phía mình, Shark Bình thường xuyên chia sẻ những món ăn vợ nấu trên Facebook cá nhân. Anh lập một album về mâm cơm gia đình do Phương Oanh thực hiện với tên gọi “Hương vị tình thân”.

Hiện tại, Phương Oanh đang bước vào giai đoạn giữa thai kỳ. Ngoài việc đi du lịch, cô còn vào bếp để thỏa đam mê nấu nướng. Trong một đoạn clip, khi Shark Bình vào bếp xem tình hình, sao nữ không quên tặng chồng nụ hôn ngọt ngào.

Bạn thấy như thế nào về cuộc sống nữ diễn viên Phương Oanh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!