Sau 2 ngày ra mắt, phim ca nhạc của Nguyên Vũ – Hồng Loan đạt gần 1 triệu lượt xem, lọt top thịnh hành

Trên đà tăng tốc lượt xem, MV ca nhạc của ca sĩ Nguyên Vũ, có sự tham gia của con gái NSƯT Vũ Linh hứa hẹn sẽ đạt lượt xem khủng.

0
2550

Trên đà tăng tốc lượt xem, MV ca nhạc của ca sĩ Nguyên Vũ, có sự tham gia của con gái NSƯT Vũ Linh hứa hẹn sẽ đạt lượt xem khủng.

Nguyên Vũ, Hồng Loan và ekip làm phim ca nhạc Hơn cả người thân

Tối ngày 12/12, ca sĩ Nguyên Vũ phát hành phim ngắn ca nhạc Hơn cả người thân (Khánh Đơn sáng tác) phát trên kênh YouTube của Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh. Đến nay, sau hai ngày ra mắt, phim ngắn này đạt gần 1 triệu lượt xem, lọt top 21 thịnh hành YouTube. Đây quả thực là một khởi đầu rất tốt. Nhiều khán giả cho rằng, với đà tăng tốc hiện tại, sản phẩm này sẽ sớm đạt triệu lượt xem.

Được biết, phim ngắn ca nhạc Hơn cả người thân là món quà nhỏ Nguyên Vũ thực hiện để dành tặng Hồng Loan đăng trên kênh YouTube vì thấy kênh của Hồng Loan có ít sản phẩm. Trong MV này có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như Kiều Trinh, Đào Vân Anh, Huỳnh Trường Thịnh, Linh Tý, Bích Trâm, Hồng Ni…

Hồng Loan gửi lời cám ơn khán giả đã ủng hộ sản phẩm

Trong phim ca nhạc nói trên, Hồng Loan vào vai một cô bé chịu nhiều thiệt thòi nhưng vẫn được nhiều người yêu thương, ủng hộ. Bên cạnh đó, mặc dù chỉ là “tay ngang trong mảng diễn viên” nhưng con gái NSƯT Vũ Linh nhận được nhiều lời ngợi khen về khả năng diễn xuất. Đặc biệt những phân cảnh nhiều cảm xúc, cô diễn rất tốt.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hồng Loan bị đài THVL “cấm sóng”. Ngay sau đó, con gái NSƯT Vũ Linh khẳng định không có chuyện mình bị cấm sóng, cô rút vai Bảy Nhí vì thấy không phù hợp và gửi lời xin lỗi đến đạo diễn cũng như ekip phim “Yêu lần nữa”.

Diễn xuất của Hồng Loan nhận được nhiều lời khen

“Mấy hôm trước tôi chỉ là thử vai chứ chưa quay hình, nên nhận thấy vai diễn không phù hợp, sợ các anh chị lại vì mình mà sửa chữa bối cảnh này kia, rồi trông đợi khiến đoàn phim tổn thất nên tôi tự xin rút chứ không có chuyện gì mà phải bị cấm sóng, mọi người rất yêu thương tôi” – Hồng Loan chia sẻ.

Trước đó, Hồng Loan xác nhận tham gia phim truyền hình Yêu lần nữa. Cùng thời điểm, Hồng Loan còn tham gia phim ngắn Sáng đèn, dự kiến phát hành vào dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Nguồn: Tổng hợp