Thanh niên nghi là người Việt bị đẩy xuống sông tại Nhật, người quay clip cổ vũ: “Đúng rồi, đạp xuống”

Mới đây vụ việc một thanh niên được cho là người Việt bị đẩy xuống sông tại Nhật đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

0
160

Mới đây vụ việc một nam thanh niên được cho là người Việt bị đẩy xuống sông tại Nhật đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Đáng nói hơn, người chứng kiến vụ việc còn đứng quay clip và cổ vũ hành động ấy.

am thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
Nam thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản. (Ảnh: Cắt từ clip)

Xôn xao đoạn clip nam thanh niên bị đẩy xuống sông

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo tay ngắn cố đạp một bạn xuống sông tại Nhật. Lúc này, toàn bộ hành động ấy đã được một số người trông thấy và quay lại. Tuy nhiên những người này không giúp đỡ mà còn cổ vũ hành động của nam thanh niên mặc áo tay ngắn kể trên. Theo báo Đất Việt, nạn nhân sau đó xác định là không qua khỏi.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên bờ
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên bờ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo trang báo Đất Việt, sự việc kể trên xảy ra ở sông Dotonbori, Osaka, Nhật Bản. Và nạn nhân được cho là người Việt. Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Dân mạng tìm thấy tài khoản nam thanh niên phát livestream

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, đa phần các ý kiến đều không đồng tình với việc làm này.

“Hành động ấy thật không chấp nhận được.”

“Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn.”

“Đau lòng quá thay. Nhìn cảnh động loại mình như vậy mà không ngăn cản. Thật đáng trách.”

Ngoài ra, nhiều người khá phẫn nộ trước thái độ vô cảm, thờ ơ của đôi nam nữ quay clip khi có ý kiến cho rằng họ không chỉ không cứu mà còn quay clip phát tán trên mạng để câu view. Và mới đây, dân mạng nhanh chóng tìm ra nam thanh niên được cho là đã phát livestream vụ việc kể trên. Tài khoản của thanh niên này là B.Đ.B, trên trang cá nhân bạn trẻ này giới thiệu đến từ Nghệ An.

B.Đ.B đã livestream cảnh tượng thương tâm trên trang cá nhân nhằm câu like
B.Đ.B đã livestream cảnh tượng thương tâm trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo một số hình ảnh được dân mạng chụp lại thì chính tài khoản kể trên phát livestream vụ việc. Thời điểm ấy có hơn 800 người đang xem trực tiếp. Hiện tại, bạn này đã khóa kênh Facebook cá nhân.

cong dong mang
Trang cá nhân của thanh niên bị tố đứng quay clip vụ việc thương tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một cô gái được cho là người đứng quay clip cũng đã lên tiếng thanh minh. Trong bài viết của mình, bạn nữ này cho biết bản thân cô đã đi gọi lực lượng chức năng giúp đỡ. Cô tiết lộ thêm rằng khi họ đi nhờ cảnh sát giúp đỡ thì nam thanh niên mặc áo tay ngắn quay lại và đạp nạn nhân xuống thêm một lần nữa.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Bạn thấy như thế nào về hành động của nam thanh niên kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!