Y Vân nói gì khi Huỳnh Anh vẫn giữ ảnh người yêu cũ trên MXH

0
436

Nhờ những câu trả lời thẳng thắn nhưng vô cùng tâm lý này mà Y Vân – bạn gái mới của Huỳnh Anh đã nhận được cảm tình của nhiều cư dân mạng.

Kể từ sau khi chia tay Á hậu Hoàng Oanh, chàng hotboy/diễn viên Huỳnh Anh gần như kín tiếng hẳn về chuyện tình cảm cá nhân. Trên trang cá nhân của mình, anh chàng gần như không chia sẻ gì về người yêu mới của mình. Tuy nhiên những fan của Huỳnh Anh và những ai tinh ý đều nhận ra, nửa kia hiện tại của Huỳnh Anh là Y Vân – một nữ du học sinh xinh đẹp.

Những hình ảnh hiếm hoi của Y Vân – bạn gái mới của Huỳnh Anh. 

Mới đây nhất, Y Vân đã đăng lên Instagram story box để hỏi đáp và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong số những câu hỏi mà cô nàng nhận được, có không ít người thể hiện quan tâm, thắc mắc với mối tình hiện tại giữa Y Vân và Huỳnh Anh.

Nhờ khoảnh khắc này mà nhiều người mới phát hiện ra mối quan hệ giấu kín giữa Huỳnh Anh và Y Vân. 

Khi được hỏi “chị cảm thấy thế nào khi yêu xa như vậy?”, Y Vân đã trả lời rằng: “Chị cảm thấy ổn, một khi đã tìm được một người thật sự tốt với mình và biết khoảng cách giữa hai người chỉ là tạm thời thì nghĩa là mọi thứ đang trải qua đều là xứng đáng.”

Ở một câu hỏi khác, khi một fan tò mò về việc dù đã chia tay từ khá lâu nhưng Huỳnh Anh vẫn giữ nguyên những khoảnh khắc chung giữa mình và Hoàng Oanh trên Instagram, cô nàng đã đáp: “Chị chẳng nghĩ gì cả em ơi. Đã là quá khứ của anh ấy thì mình phải biết thông cảm và tôn trọng. Anh ấy có giữ hình thì nó cũng chẳng nói lên điều gì cả. Quan trọng nhất là hiện tại chị biết rõ chị đứng ở vị trí nào của anh ấy. Anh ấy chỉ yêu thương chị là được rồi.”

Với loạt câu trả lời này, Y Vân đã khiến cư dân mạng phải nể phục trước sự tinh tế, thông minh nhưng vẫn không kém phần thẳng thắn của mình. Nhiều fan hi vọng rằng cô nàng sẽ là bến đỗ vững chắc cho Huỳnh Anh sau những đổ vỡ và scandal trong thời gian qua.

Nguồn: Pose.com.vn