Trương Quỳnh Anh là đại diện phân phối độc quyền mỹ phẩm Organic Jeju Love tại Việt Nam

0
636
Nữ ca  sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh chính thức bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm. Cô cũng đồng thời là đại diện phân phối độc quyền mỹ phẩm Jeju Love tại Việt Nam.
Trương Quỳnh Anh được công chúng yêu mến trong hình ảnh của một nghệ sĩ tài năng, từ hình ảnh của một ca sĩ đến diễn viên. Vẻ đẹp trong trẻo và tươi trẻ của cô khiến bao người ngưỡng mộ.
Mới đây, người đẹp này chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm Organic Jeju Love đến từ Hàn Quốc. Cô đồng thời cũng là đại diện phân phối độc quyền mỹ phẩm Organic Jeu Love tại Việt Nam (https://www.facebook.com/myphamjejulovehanquocphianam/) .
Là một ngôi sao giải trí, Trương Quỳnh Anh luôn có bí quyết riêng giữ gìn vóc dáng lẫn nhan sắc. Với kinh nghiệm và sự nghiên cứu kỹ lưỡng suốt thời gian qua, Trương Quỳnh Anh quyết định đồng hành cùng Jeju Love và mong muốn những dòng sản phẩm này ngày càng nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng.
Trong lần công bố vai trò mới này, Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng mạnh với bộ ảnh đầy thu hút thanh khiết chụp cùng các sản phẩm Jeju Love được yêu thích hiện nay. Nữ ca sĩ có dịp trải nghiệm những sản phẩm sạch,chất lượng, tuyệt đối an toàn cho da và cảm nhận được những thay đổi rõ rệt dành cho làn da của mình, nên cô muốn giới thiệu nó đến những tín đồ làm đẹp.
Thương hiệu Jeju Love được thành lập tháng 6/2000 tại đảo Jeju. Các sản phẩm mỹ phẩm thuộc Jeju Love đều sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên trên đảo Jeju và khai thác nguyên liệu nham thạch núi lửa để ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng là nhà cung cấp chính nguồn nguyên liệu cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc như Innisfree, The faceshop, Tony Moly, Cosmeca, Kolmar.
Áp dụng tiêu chuẩn 1825 Eco Days trong quy trình nuôi trồng nguồn nguyên liệu trên đảo, các sản phẩm Jeju Love tuyệt đối an toàn cho làn da, kể cả các làn da nhạy cảm. Sản phẩm đã có mặt ở nhiều quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Singapore, Đài Loan…và các quốc gia Châu Âu như Pháp, Hy Lạp, Hà Lan…
website: Jeju-love.com
Jejulovevietnam.com
Photo: Piter Trần