Rộ tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Gil Lê: Chính chủ nói gì?

Trên mạng xã hội đang râm ran tin đồn Lý Nhã Kỳ và Gil Lê có mối quan hệ trên mức tình bạn. Mới đây, “nữ đại gia kim cương” đã lên tiếng làm rõ.

0
3072

Tin đồn Lý Nhã Kỳ và Gil Lê hẹn hò rộ lên khi trên MXH xuất hiện những hình ảnh cho thấy cả hai nghệ sĩ này luôn “dính như sam” trong những bữa tiệc riêng tư. Trong tiệc giáng sinh mới đây, cả hai còn chụp chung ảnh với người bạn thân thiết. Trước đó, hai nghệ sĩ này còn hành động thân thiết trong tiệc độc thân của diễn viên Phương Lan.

Trước tin đồn nói trên, trao đổi với tờ Người Đưa Tin, Lý Nhã Kỳ cho biết họ chỉ là bạn bè bình thường. Trên mạng xã hội họ thường xuyên tương tác với nhau. Về phía mình, Gil Lê dường như không quan tâm lắm tới tin đồn này.

Sau khi chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cô rất muốn tìm thấy một nữa của cuộc đời mình. “Tôi mê mặc đầm cưới lắm, thỉnh thoảng cùng ê-kíp chụp một bộ ảnh váy cưới. Nhiều người tưởng tôi đi lấy chồng nhưng không phải. Tôi tưởng tượng mình được mặc váy cưới và lên xe hoa thật chắc tôi sẽ khóc nhiều lắm”. Theo Lý Nhã Kỳ, vấn đề đổ vỡ trong tình cảm cũng xuất phát từ nhu cầu vật chất quá cao.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ từng công khai hình ảnh một số nhân vật có hành vi quấy rối, làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Cụ thể, cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống, sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê, và đến những nơi công cộng quán ăn, cà phê mà tôi hay lui tới”.

Phía dưới bài chia sẻ của diễn viên Lý Nhã Kỳ, bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm cũng như mong chị cẩn thận hơn. Nhiều người cũng góp ý Lý Nhã Kỳ nên tìm vệ sĩ cho mình, để đảm bảo cuộc sống được yên ổn hơn.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ dính vào những tin đồn không hay. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những cách giải quyết nói trên của cô nàng, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp