Trấn Thành tung bộ ảnh cưới thập niên 90 cực chất: “7 năm làm chồng em, 6 làm osin của em”

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Hari Won - Trấn Thành đã tung ra bộ ảnh chụp theo concept thập niên 90. Có thể thấy, cả hai ngày càng viên mãn hạnh phúc.

0
928

Trên trang cá nhân của mình, Hari Won vừa đăng tải loạt ảnh vợ chồng cô chụp nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Hari Won nhẹ nhàng trong chiếc váy trắng suông dài và đội khăn voan cô dâu thì Trấn Thành tuấn tú trong bộ vest đen. Đính kèm theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái: “Nhìn mặt ông kia là thấy yêu tui dữ quá”.

Có thể thấy, trong loạt ảnh này, hai vợ chồng Trấn Thành rất hạnh phúc. Họ tạo dáng nhiều kiểu ảnh nhưng điểm chung đó chính là đều toát lên sự hạnh phúc. Có thể thấy, dù liên tiếp vướng tin đồn rạn nứt, Hari Won và Trấn Thành vẫn chứng minh tình cảm gắn bó bền chặt bên nhau.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ bộ ảnh nói trên kèm dòng trạng thái: “8 năm yêu em! 7 năm làm chồng em! 6 làm osin của em! Nhưng anh biết sẽ còn rất, rất nhiều năm nữa ở bên em! Cảm ơn bà xã vì đã xuất hiện trong cuộc đời của anh!”.

Suốt nhiều năm qua, cặp đôi liên tiếp vướng tin đồn rạn nứt hay hợp đồng hôn nhân. Tuy nhiên, qua loạt khoảnh khắc ngọt ngào này như một lần nữa chứng minh tình yêu bền chặt giữa 2 người.

Về chuyện có con, Trấn Thành từng chia sẻ:  “Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng. Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng”.

Bạn thấy như thế nào về mái ấm của Hari Won và Trấn Thành, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp