Trấn Thành bật khóc nức nở tại buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng an ủi

Đến tham dự buổi họp báo công bố dự án điện ảnh kể về cuộc đời sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã rơi nước mắt.

0
9198

Đến tham dự buổi họp báo công bố dự án điện ảnh kể về cuộc đời sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã rơi nước mắt.

Vào chiều 21/3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh kể về cuộc đời của mình. Sự kiện này thu hút sự chú ý của đông đảo sao Việt. Có thể nói, mối quan hệ và sức ảnh hưởng của Mr.Đàm trong Vbiz không hề nhỏ.

Tại sự kiện, Trấn Thành đã bật khóc nức nở. Trên sân khấu, anh chia sẻ: “Từ lúc tôi bước vào nhìn dàn đồ anh Đàm Vĩnh Hưng treo, tôi suy nghĩ có đẻ ra 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Nó đủ đẹp và chỉn chu để làm viện bảo tàng thời trang, trang phục của nghệ sĩ. Không ai chịu khó để bộ đồ quá nhiều phụ kiện mà làm được như vậy, mở màn người ta tung một cái như quý phi và thay bộ đồ liền. Có thể thấy sự đầu tư của anh ấy, anh ấy là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam.

Ngày xưa, đối với tôi thay đồ là mệt nhất, tôi gọi sư phụ chỉ có anh Thanh Bạch, bây giờ anh Đàm Vĩnh Hưng là một chín một mười, hai người đấu với nhau được.

Tôi nhìn có những điều chưa chắc mình không bao giờ làm được những điều anh Đàm Vĩnh Hưng làm, sự chịu khó chi tiết trong cuộc sống của anh ấy. Chưa chắc tôi làm phim có thể mời được những người ở đây, tôi họp báo chỉ mời vài người chủ chốt đối với tôi, sau khi công bố dự án phim mới mời đông.

Còn cách anh ấy mời rất trang trọng từ Đà Nẵng, Hà Nội, Mỹ, có nghĩa người này sống tinh tế, chi tiết tới mức như anh Quang Linh nói phim này làm gì về cuộc đời anh ấy, vì cuộc đời anh ấy có quá nhiều thứ để kể, cái gì cũng trải qua một cách rất lập dị.

Đàm vĩnh Hưng là người sống không bình thường, chúng tôi đều như thế những người nghệ sĩ đã đứng như thế này. Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ, anh ấy là một trong những người giữ phong độ lâu, bật nhất showbiz Việt, hơn hai thập kỷ gần ba thập kỷ nổi tiếng”.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng nói về nếu làm phim chính bản thân mình, anh sẽ tự “bôi xấu” bản thân. “Tôi thật sự muốn hỏi anh Đàm Vĩnh Hưng câu này, tôi sẽ cực kỳ không thích dự án kể về con người không có khuyết điểm, là mọi thứ các bạn chửi tôi. Tôi tận hưởng điều đó, tôi nghĩ sai các bạn có quyền nói còn nhận hay không là quyền của tôi”.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Trấn Thành, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp