MC Ngọc Khánh hội ngộ Ngọc Quyên sau talkshow kể hết về “Giấc mơ Mỹ”

0
128

Ngày 17/3, mạng lưới Mac Network đã chính thức ra mắt tại Mỹ, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc kết nối cộng đồng người Việt trên khắp thế giới- hứa hẹn sẽ là cầu nối hữu ích giữa người Việt trong và ngoài nước.

Tại sự kiện đã giới thiệu dự án đầu tiên là talkshow “American Dream (Giấc mơ Mỹ)” do Huỳnh Tuấn Anh đạo diễn, đồng thời công bố MC đồng hành xuyên suốt talkshow là Ngọc Khánh. Không chỉ là MC xuất sắc với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Ngọc Khánh còn là nữ doanh nhân thành công trong ngành làm đẹp tại Mỹ, người phụ nữ có đam mê và nghiên cứu sâu về mảng làm đẹp, sức khỏe, là một minh chứng sống động cho giấc mơ Mỹ. Chính vì thế, cô đã được nhà sản xuất tin tưởng chọn lựa cho vị trí đặc biệt này.

Dù đang rất bận rộn với công việc kinh doanh, lịch trình làm việc dày đặc với đối tác Nhật, Hàn nhưng mỗi khi có cơ hội, cô đều dành thời gian cho nghệ thuật. Đối với cô, nghệ thuật không chỉ là công việc đơn thuần, càng không phải là “sân chơi” giải trí mà còn là đam mê từ bấy lâu nay của cô. Chỉ khi được sống với nghệ thuật thì Giấc mơ Mỹ của cô mới thật sự trọn vẹn. Đó là lý do cô đã ngay lập tức nhận lời khi được mời làm MC xuyên suốt đồng hành cùng talkshow.

Tập 1 của talkshow với khách mời đầu tiên là Ngọc Quyên, một trong những siêu mẫu hàng đầu của làng mẫu Việt Nam trước đây. Trong talkshow, Ngọc Quyên đã trút hết tâm sự với MC Ngọc Khánh về cuộc sống ở Mỹ và lần đầu hé lộ về bạn trai mới trên sóng truyền hình.

Trong sự kiện vừa qua, Ngọc Khánh và Ngọc Quyên cũng là bộ đôi mỹ nhân nhận được nhiều sự quan tâm khi sải bước trên thảm đỏ. Dù không còn tích cực tham gia các hoạt động như trước, nhưng mỗi khi xuất hiện, cả hai người đẹp đều dễ dàng trở thành tâm điểm bởi nhan sắc nổi bật. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của đông đảo người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khánh Trần