Phí Ngọc Hưng nói gì khi Trương Mỹ Nhân vướng tin đồn mang thai lần 2?

Xuất hiện với vẻ ngoài có phần trọn trịa hơn mọi khi cùng với chiếc bụng lùm lùm, Trương Mỹ Nhân vướng phải tin đồn đang mang thai lần 2.

0
872

Mới đây, thông tin Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể, vào tối 18/5, trên trang cá nhân, diễn viên Trương Mỹ Nhân cho biết cô được Phí Ngọc Hưng cầu hôn tại Thái Lan vào đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày yêu.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Trương Mỹ Nhân vướng nghi án mang thai lần 2. Thế nhưng ngay sau đó Phí Ngọc Hưng đã lên tiếng ngầm phủ nhận thông tin này.

“Nói sau đợt này về em sẽ giảm cân, thế mà về vẫn ăn rõ nhiều. Nhớ ngày xưa lúc mới quen có tâm hồn ăn uống mấy đâu mà sao giờ khác thế? Ăn nhiều vào xong đến lúc người ta lại tưởng…”, anh chia sẻ.

Được biết, Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân đã bên nhau 5 năm. Mối quan hệ của hai người diễn ra trong thầm lặng, cho đến tháng 7/2022, Trương Mỹ Nhân bất ngờ công bố con gái Bona (lúc đó đã 2 tuổi) là con của mình và Phí Ngọc Hưng.

Trong một bài phỏng vấn, Phí Ngọc Hưng cho biết anh lên kế hoạch tổ chức hôn lễ với Trương Mỹ Nhân trong năm nay. Anh mong muốn trở thành người chồng, người cha tốt.

Nguồn: Tổng hợp