Thuỳ Tiên học diễn xuất để “lấn sân” sang đóng phim: “Muốn thử sức với vai có sức nặng về tâm lý”

Những hình ảnh chụp lại cảnh Thảo Nhi Lê, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cùng tham gia một lớp học diễn xuất được dân mạng đặc biệt quan tâm. Từ đây, nhiều fans cho rằng phải chăng cả hai đang có ý định lấn sân sang mảng điện ảnh.

0
1581

Những hình ảnh chụp lại cảnh Thảo Nhi Lê, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cùng tham gia một lớp học diễn xuất được dân mạng đặc biệt quan tâm. Từ đây, nhiều fans cho rằng phải chăng cả hai đang có ý định lấn sân sang mảng điện ảnh.

Theo những hình ảnh chia sẻ lên MXH, có thể thấy Thảo Nhi Lê và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cùng tham gia học lớp diễn xuất của NSND Lê Khanh tại Học viện Nghệ thuật Điện ảnh. Có thể thấy, cả 2 nàng hậu đang tích cực rèn luyện kỹ năng diễn xuất trước ống kính, song vẫn chưa rõ phục vụ vào mục đích gì trong những dự án sắp tới. 

Từ những hình ảnh nói trên, nhiều dân mạng tự đặt câu hỏi phải chăng hai nàng hậu Thảo Nhi Lê và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang chuẩn bị lấn sân sang mảng điện ảnh với vai trò diễn viên. Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của một bộ phận dân mạng.

Trong thời gian vừa qua, Thùy Tiên cũng góp mặt tại các talkshow với vai trò là diễn giả truyền cảm hứng, đã tạo được dấu ấn riêng đối với khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Nàng hậu còn thành công khi tổ chức chuỗi workshop mang tên “STEPbyTIEN – Bắt đầu từ những bước đi” tại các điểm trường học, đã truyền động lực đến các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình khám phá bản thân và hoàn thiện chính mình. Không những thế, Thùy Tiên còn thành công khi cho ra serese chiếu trên YouTube mang tên “Đu đêm”. 

Đặc biệt, trao đổi với báo giới, Thuỳ Tiên cho biết trong năm 2023 cô muốn thử sức ở mảng phim ảnh. Trao đổi với báo Thanh Niên, Thuỷ Tiên cho biết: “Tôi mong muốn thử sức ở những vai có sức nặng về tâm lý nhân vật một chút. Mọi người thường thấy mình ở những hình ảnh hài hước, dí dỏm nên tôi hy vọng mình có thể thử sức ở những vai khác nhau như phản diện… Tôi nghĩ mọi thứ bắt đầu sẽ có nhiều khó khăn, thử thách và tôi cũng đang chuẩn bị cho mình những hành trang để một khi tham gia là mình đã trong tâm thế sẵn sàng”.

Về phía Thảo Nhi Lê, việc có hay không việc cô nàng sẽ tham gia dự án phim ảnh vẫn là ẩn số bởi cô chưa có tiết lộ nào. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những dự án sắp tới của hai mỹ nhân này nhé!

Nguồn: Tổng hợp