Sĩ Thanh vừa tuyên bố chia tay, Huỳnh Phương đã bị phát hiện có tình mới

Sau tuyên bố chia tay của Sĩ Thanh, Huỳnh Phương bị phát hiện đang hẹn hò hạnh phúc bên tình mới.

0
158

Sau một thời dài im lặng, Sĩ Thanh cũng đưa ra lời tuyên bố chính thức về mối quan hệ tình cảm. Cô cho biết mình và Huỳnh Phương đã đường ai nấy đi: “Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình”. 

Nguyên văn bài viết của Sĩ Thanh trên trang cá nhân.

Trước đó, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh từng nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt. Cụ thể, cả hai hạn chế tương tác trên mạng xã hội. Chưa dừng ở đó, cặp đôi cũng không xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Điều này khác hẳn với những động thái trước đó của cặp đôi. Thế nhưng, cả hai lại quyết định lựa chọn thái độ im lặng trước tin đồn rạn nứt.

Huỳnh Phương bị phát hiện có tình mới.

Sau tuyên bố chia tay, Huỳnh Phương bất ngờ bị phát hiện tình mới. Bạn gái tin đồn của anh có tên Trâm Trần. Trên Instagram, Trâm Trần có 1 phần highlight tên “Him” để lưu lại những kỉ niệm với người yêu. Trong story đầu tiên cách đây 6 tuần, cô nàng đang hẹn hò với chàng trai có vóc dáng và kiểu tóc khá giống với Huỳnh Phương. Vào ngày 12/11, cô đăng tải story “chúc mừng sinh nhật anh yêu”. Điều đáng nói là Huỳnh Phương cũng đăng một chiếc story với bó hoa và hộp quà giống với Trâm Trần.